15:49 ICT Thứ hai, 22/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 57


Hôm nay : 828

Tháng hiện tại : 42203

Tổng lượt truy cập : 3203967

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NĂM 2014

     Chiều 09/10/2014, Trường, Công đoàn THCS Trần Phú đã tổ chức chia tay 2 giáo viên, một giáo viên chuyển trường (Cô Lê Thị Hoàng Anh), và một giáo viên được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu (Cô Trần Thị Hiệp). Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi khi cả 2 cô giáo với thời gian công tác lâu năm ở trường (hơn 20 năm) đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời.
     Qua lời phát biểu đầy tình cảm của Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quỳnh và Thầy Lưu Văn Du – Chủ tịch CĐ làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.
“ Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế…”.  Vâng! Đó cũng là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù làm việc hay sinh hoạt ở bất cứ nơi nào, không hổ danh là giáo viên Trường THCS Trần Phú.                                              Nguồn tin :  BCHCĐ - THCS Trần Phú

Bài hát đáng nhớ.
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn