19:37 EST Thứ hai, 19/11/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 8


Hôm nay : 996

Tháng hiện tại : 35757

Tổng lượt truy cập : 3257844

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NHIỆM KÌ 2013-2014

       Đoàn là thành viên của hệ thống chính trị, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Đoàn giữ vai trò là người phụ trách trực tiếp và có trách nhiệm xây dựng tổ chức Đội, giúp đỡ vật chất, tài chính, và lựa chọn cán bộ làm công tác thiếu niên nhi đồng. Đối với phong trào thanh niên và các tổ chức xã hội của thanh niên, Đoàn là hạt nhân chính trị, đóng vai trò nòng cốt trong các phong trào và các tổ chức thanh niên . Trong các hoạt động của trường học, Đoàn có vai trò không nhỏ.Cũng chính vì vậy công tác đoàn đã và được Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú  rất quan tâm.


  
         Được sự đồng ý của BCH Đoàn TT Liên Nghĩa, chi bộ, BGH trường THCS Trần Phú , 7 giờ 30 phút sáng ngày 22 tháng 9 năm 2013 Chi Đoàn trường THCS Trần Phú  đã tiến hành đại hội chi đoàn nhiệm kì 2013-2014. Về tham dự đại hội có đ/c Phạm Trọng Đức- Bí thư đoàn thị trấn Liên Nghĩa, cô Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; bác Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS và 24 đoàn viên, 31 thanh thiếu niên của toàn trường.
   Thay mặt 60 đội viên, nhóm  đội viên ưu tú đã chào mừng đại hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc để lại dấu ấn ngọt ngào trong lòng quý vị đại biểu, các anh chị đoàn viên thanh niên trong buổi lễ.     
 
Đại hội đã được nghe Ban chấp hành Chi đoàn  báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn  nhiệm kỳ 2012 – 2013, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2013 – 2014. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ và dưới sự chỉ đạo của Đoàn thị trấn Liên nghĩa, Chi đoàn trường THCS Trần Phú đã có những hoạt động thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của phong trào địa phương.
 
Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đã biểu dương những thành tích mà chi Đoàn đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo để hoạt động Đoàn trong trường học ngày càng có những bước phát triển vững chắc trong tương lai.
Một phần không thể  không nhắc tới đó là với tinh thần tập thể Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những bông hoa tươi thắm có đủ đức đủ tài vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2013-2014.
 
Kết thúc đại hội, quý vị đại biểu, chi bộ, ban giám hiệu nhà trường rất kì vọng vào sự năng động, tinh thần xung kích của thế hệ đoàn viên thanh niên  trường THCS Trần Phú  nói chung và các đồng chí trong Ban Chấp hành nói riêng.
   
   Sau đây là những hình ảnh trong Đại hội:
   

                                                                                                                    
                                                             Bài viết : Ngọc Trâm
 

                                                             Photo : Đình Vĩnh 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn