08:43 ICT Thứ hai, 23/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN 85 NĂM VÀ TỔNG KẾT TTSP K38

VIDEO

-         Chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2016).
-         Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, đẩy mạnh phong trào hành động của tuổi trẻ.
-         Được sự cho phép của cấp ủy, BGH nhà trường
 Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức HỘI TRẠI NĂM HỌC 2015-2016.
           Hội trại diễn ra từ 17h00 ngày 25/3 đến 16h30 ngày 26/3/2016. Thành phần tham dự hội trại ngoài các em học sinh lớp 9 còn có sự tham gia của các thầy cô giáo chủ nhiệm, BCH liên đội, chi đoàn giáo viên, giáo sinh thực tập khóa 38, GV, NV nhà trường.
        Về tham dự hội trại còn có khách mời: BTV Huyện Đoàn, BCH Đoàn TT Liên Nghĩa, Ban đại diện CMHS, chi đoàn trường THCS Tà năng, chi đoàn trường THCS Nguyễn Trãi, chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong. Công an TT liên Nghĩa, Lực lượng dân quân TT Liên nghĩa là những đơn vị hỗ trợ góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho hội trại.
        Đúng 19h00  khai mạc hội trại. Sau khi ban tổ chức chấm trại, chấm vệ sinh kỉ luật  thì chương trình hội diễn văn nghệ thật là đặc sặc, ấn tượng. Dàn diễn viên tham gia đêm văn nghệ là giáo sinh thực tập khóa 38 trường CĐSP Đà Lạt, chi Đoàn giáo viên & học sinh các lớp trường THCS Trần Phú và các tiết mục đến từ các Chi đoàn trường bạn và Nhà văn hóa Thị trấn Liên Nghĩa. Các tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ được tập duyệt kĩ lưỡng, dàn dựng công phu đem đến cho khán giả niềm vui, lòng tự hào về quê hương đất nước mình. Dưới ánh đèn hoa lung linh sắc màu , mỗi lớp , mỗi bạn học sinh, mỗi thầy cô  ai nấy đều có phong cách riêng nhưng tất cả đều nhiệt tình hăng say cống hiến cho chương trình hội diễn văn nghệ 26/3.
Chương trình hội diễn văn nghệ  vừa khép lại thì  “ Lửa trại mừng sinh nhật Đoàn” kịp thời mở màn. Các diễn viên xuất hiện trong bài múa “ Đất nước lời ru”- Nhạc và lời Doãn Nho. Nến mừng sinh nhật Đoàn vừa sáng, nhạc nổi , lửa trại bừng bừng, các trò chơi dấy lên, sân trường THCS Trần Phú như vỡ tung trong tiếng hô, tiếng vỗ tay…. Lửa tàn dần, tàn dần,… nhưng ánh sáng vẫn còn đó và đọng mãi ngân vang trong tim các bạn trẻ..
       07h00 sáng 26/3/2016 tổ chức các hoạt động hướng đến chủ đề: “ Tôi yêu tổ quốc tôi”. Các trò chơi dân gian, thi kéo co, thuyết trình trại….. diễn ra hết sức sôi nổi nhưng cũng rất nghiêm trang, kỉ luật.
        Phần thi tài năng với chủ đề “ Tổ quốc gọi tên mình” diễn ra thật ấn tượng. flashmob, hài kịch, múa, đồng diễn…trên nền nhạc ca khúc ca ngợi tổ quốc, ca ngợi biển đảo đã tiết lộ tài năng của học sinh trường THCS Trần Phú.
  15h 30 các lớp tháo trại & vệ sinh khuôn viên , Hội trại kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi tràn đầy khí thế. Sân chơi vừa khép lại các em học sinh, các thầy cô trường THCS Trần Phú lưu luyến, bùi ngùi vì phải nói lời chia tay với các giáo sinh K38. Năm tuần học việc đã trôi qua, cũng trong giờ phút TỔNG KẾT HỘI TRẠI Trường THCS Trần Phú TỔNG KẾT TTSP-K38.  Với những thành tích đạt được trong đợt thực tập sư phạm, các giáo sinh hết lòng cảm ơn thầy cô & các em học sinh trường THCS Trần Phú…Những  cảm xúc trong giờ phút chia tay, những lời tạm biệt như làm cho không gian lắng đọng. Rồi đây, trên mọi đường, dẫu  có đi đến chân trời ước mơ hay không, song những kí ức về mái trường Trần Phú sẽ đọng lại trong lòng mỗi giáo sinh thực tập sư phạm K.38.
                                                                      Bài viết:    Ngọc Trâm