00:39 ICT Thứ hai, 26/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 33


Hôm nay : 285

Tháng hiện tại : 266069

Tổng lượt truy cập : 10615010

CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ QUỲNH - BÍ THƯ CHI BỘ,HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NGHỈ HƯU

      Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.
   Trong không khí cả nước náo nức chuẩn bị và tổ chức kỉ niệm 36 năm “Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11” các nhà trường đang đang hăng hái quyết tâm chờ đón kết quả học kỳ I hy vọng với nhiều thành công rực rỡ thì thầy và trò trường THCS Trần Phú chúng tôi lại bùi ngùi nói lời chia tay với cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư CB, hiệu trưởng của nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
      Một con người đã có hơn 30 năm công tác trong “sự nghiệp trồng người”. Gần 20 năm tận tụy trong công tác làm quản lí, dù ở cương vị công tác nào cô cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong suốt thời gian 8 năm qua công tác tại trường THCS Trần Phú cô đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí vượt qua mọi khó khăn để đưa phong trào của nhà trường ngày một đi lên.
Cô là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức Nhà giáo, hết lòng tận tuỵ với công việc. Là người quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả đã giúp nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt.
       Trong cuộc sống đời thường cô là người cô, người chị, người đồng nghiệp có tấm lòng bao dung, nhân hậu, luôn gần gũi, thân thiện với quần chúng để động viên, chia sẻ khi bản thân, gia đình có hữu sự, khích lệ động viên khi thành đạt, cùng nhau chia sẻ niềm vui, để quần chúng tiếp tục phấn đấu, cống hiến, vượt qua mọi khó khăn, vượt qua những tình huống bất ngờ, cấp bách để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà Trường.
Không những thế, cô còn chăm sóc tốt cho một gia đình hạnh phúc đủ đầy, với những người con ngoan, học hành thành đạt.
   Điều đáng trân trọng nhất ở cô là tấm lòng nhà giáo hòa quyện trong tấm lòng người mẹ: Đam mê, nhiệt huyết trong quản lý - thương yêu, trân trọng tình cảm con người trong cuộc sống đời thường. Phần thưởng lớn nhất của cô là sự thành đạt của các thế hệ học trò, sự vui vầy, hạnh phúc của gia đình. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về cả hai phương diện đó khi nghỉ hưu.
   Trong cảm xúc đầy lưu luyến này Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà cô đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo huyện nhà nói chung, cho trường THCS Trần Phú nói riêng.
   Chúng tôi xin hứa sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ đoàn kết ra sức phấn đấu với mục tiêu giữ vững những thành tích đã đạt được đó là danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia và tập thể lao động xuất sắc.  
    Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng tôi không khỏi xúc động, bùi ngùi. Một lần nữa gửi đến cô lời tri ân sâu sắc.
Xin kính chúc cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng thầy vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xây dựng, phát triển nhà trường.
         Một lần nữa xin cảm ơn cô.

 
HÌNH ẢNH CHIA TAY.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn