01:18 EDT Thứ năm, 26/04/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Sáng nay, một sáng đầu tuần cuối thu, bầu trời trong xanh cao vời vợi, những tia nắng ban mai thánh thót trên cành cây ngọn cỏ. Cảnh vật tươi tắn như đón chào thầy trò trường THCS Trần Phú tựu trường. Sau những ngày hè vui chơi nghỉ ngơi thỏa thích, hôm nay thầy trò gặp lại nhau vui mừng phấn khởi đón chào ngày học đầu tiên của năm học 2016- 2017.

Đúng 7h 00phút ngày 22/8/2016 toàn thể thầy cô giáo & các em học sinh trường THCS trần Phú dự chào cờ đầu tuần và cũng là chào cờ tựu trường. Những giây phút tay bắt mặt mừng, chào hỏi nhau, thầy trò chúng tôi bước vào nghi lễ chào cờ nghiêm trang.Đội trống cờ nay đã thay đổi những gương mặt mới, tất cả hình như mới hơn, đẹp hơn. Những bộ quần áo đồng phục mới tinh, những gương mặt tươi tắn…. dự báo khởi đầu một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Tham dự lễ chào cờ hôm nay ngoài quí thầy cô giáo và tất cả các  em học sinh trường THCS Trần Phú còn có Ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS , các cô bác trong Ban đại diện CMHS .

Sau nghi lễ chào cờ cô giáo  Nguyễn Thị Quỳnh - hiệu trưởng, bí thư chi bộ phát biểu, trao đổi với các em học sinh nhân ngày tựu trường. Ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS  có những lời căn dặn, động viên khích lệ  thầy trò trường THCS Trần phú bước vào năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của liên đội đã khép lại lễ chào cờ đầu tuần sáng nay. Tiết tấu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi nổi, giọng hát trong trẻo cùng với trang phục rực rỡ của các bạn trong đội văn nghệ góp phần làm cho nghi lễ chào cờ hôm nay khí thế hơn, vui vẻ hơn!

Bài viết: Ngọc Trâm