06:53 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 39


Hôm nay : 11825

Tháng hiện tại : 288832

Tổng lượt truy cập : 12693898

SƠ KẾT HỌC KỲ I (NĂM HỌC 2014 - 2015)


 
    Buổi sáng cuối đông, ông mặt trời từ từ xuất hiện, nắng gõ cửa lớp học. Nắng trải dài  mơn man ngọn cây cành lá. Trên sân trường, còn sót lại những đốm sương, trông xa như dát kim cương. Cảnh vật bỗng bừng thức dậy bởi tiếng cười nói, sắc màu xanh đỏ của đồng phục học sinh. Cờ hoa, khẩu hiệu cũng  giăng lên, tất cả đã sẵn sàng cho lễ sơ kết học kì 1 của thầy trò trường THCS Trần Phú.
         Nhằm đánh giá thành tích nổi bật đã đạt được, nghiêm túc rút ra những bài học kinh nghiệm để có hướng phấn đấu ở HKII, kịp thời tuyên dương, khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao, đóng góp tốt cho nhà trường, sáng ngày 12/01/2015 trường THCS Trần Phú tổ chức lễ sơ kết học kì 1.
         Thành phần tham dự buổi lễ có BGH , ban đại diện CMHS toàn trường, giáo viên và nhân viên nhà trường, quý bậc PHHS trong ban chi hội lớp và sự có mặt của học sinh toàn trường.
 
        Báo cáo sơ kết học kì 1 được thông qua với nhiều kết quả nổi bật: Từ kết quả dạy và học đến các hoạt động tập thể, các hội thi năng khiếu ( văn nghệ-TDTT, tin học, hùng biện tiếng anh, giải toán qua mạng, các hoạt động giao lưu….) đã thúc đẩy phong trào học tập và rèn kĩ năng sống cho các em học sinh. Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, kỉ niệm các ngày lễ lớn… được tổ chức trang trọng và đạt hiệu quả. Kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục được nâng lên so với cùng kì năm học trước.
Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện có 18 em trong đó có 08 em được chọn dự thi cấp tỉnh. Cũng trong lễ sơ kết này những hạn chế tồn tại được nhìn nhận thấu đáo và có hướng khắc phục.
Từ những kết quả đã đạt được và những bài học kinh nghiệm được rút ra, phong trào thi đua HKII đã phát động với những nội dung trong tâm lớn hứa hẹn một kết quả mới, thành tích mới góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.
 
        Sau khi công bố quyết định khen thưởng, BGH, các thầy cô và BĐD cha mẹ học sinh phát giấy khen, phần thưởng đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích.
       Thay mặt quý PHHS toàn trường, ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS phát biểu ý kiến. Đó cũng chính là món quà tinh thần góp phần cổ vũ  phong trào “dạy tốt-học tốt”.
   
 Buổi lễ kết thúc để lại phía sau những niềm vui phấn khởi cho GV, PHHS và các em học sinh; để lại những lời nhắn gởi, những chia sẻ ân tình góp phần ấm lòng thầy trò trường THCS Trần Phú; mang lại những động lực quyết tâm mới cho thầy và trò của trường.
                                                                                    Bài viết: Ngọc Trâm

Hình ảnh trong lễ sơ kết.Toàn cảnh


 


Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn