08:50 ICT Chủ nhật, 04/12/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 45


Hôm nay : 5017

Tháng hiện tại : 33542

Tổng lượt truy cập : 11407570

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013 - 2014

         Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào trường THCS Trần Phú còn hào hứng đón lễ khai giảng năm học mới, vậy mà giờ đây nửa chặng đường đã đi qua.
   Nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động, động viên cổ vũ các thành tích thầy trò đã đạt được, sáng nay lúc 7giờ 30 phút ngày 13/01/2014 trường THCS Trần Phú sơ kết học kì I năm học 2013- 2014.   Dự buổi sơ kết học kì, Bà : Nguyễn Thị Quỳnh- BTCB, hiệu trưởng nhà trường
                                      Ông: Đặng Quốc Việt- phó HT
                                       Bà  : Cao Thị Mĩ Hạnh – Phó HT
                                       Ông : Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng ban đại diện CMHS
                               Các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường, của các lớp.
Cùng toàn thể 76 CBCNV và 1149 em học sinh nhiệt liệt cháo đón các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh học sinh.
     Để góp phần làm nóng lên không khí buổi sơ kết, lớp 9a5 mở đầu tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng.
    Sau nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, mặc niệm tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô Minh Hiệp- TPT đội TNTPHCM, đại diện cho ban thi đua đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2013- 2014.
   Qua báo cáo sơ kết học kì cho thấy nửa chặng đường năm học 2013- 2014 thầy trò trường THCS Trần Phú đã nổ lực không ngừng trên tất cả các hoạt động và gặt hái được nhiều thành tích đáng cổ vũ:
-         Chất lượng đại trà cao hơn năm học trước. Đặc biệt kết quả học sinh giỏi cấp huyện được nâng lên: Có 25 học sinh giỏi cấp huyện trong đó thủ khoa 3 em ( Năm học trước số học sinh giỏi cấp huyện 12 em trong đó thủ khoa 1 em ).
-         Học sinh tham gia thi giải tiếng anh qua mạng có 8 học sinh đạt giải cấp huyện
-         Thi GTTM qua mạng đạt 1 giải nhất và 2 giải 3 toàn quốc.
-         Các phong trào thi đua trong trường cũng gặt hái được một số thành tích đáng kể
   Bên cạnh những thành tựu, thầy trò THCS Trần Phú cũng rút kinh nghiệm, khắc phục một số hạn chế để cuối năm học 2013-2014 có được những thành tích rực rỡ xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo và nhân dân địa phương.
   Tiếp nối báo cáo sơ kết học kì I, đại diện ban thi đua, cô Minh Hiệp phát động thi đua  học kì II, thi đa đợt III.
   Trong buổi sơ kết học kì,  bạn Thảo Nguyên và Khôi Nguyên song ca bài “ Con đường đến lớp”. Giọng ca ngọt ngào của hai bạn trẻ khiến cho cung bậc cảm xúc của người thầy dâng trào, họ cảm thấy như yêu nghề “ trồng người “ hơn bao giờ hết.
   Một phần khá quan trọng và không thể thiếu trong buổi sơ kết đó là “ khen thưởng”. Khen thưởng học sinh giỏi các cấp, học sinh giỏi , học sinh tiên tiến, danh hiệu nhất khối, danh hiệu vua điểm tốt diễn ra trang trọng góp phần thúc đẩy tinh thần học tập rèn luyện của các em học sinh.
   Phong trào “nuôi heo đất” là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn, là truyền thống “ lá lành gói lá rách” của dân tộc ta. Nghĩa cử cao đẹp ấy được trường THCS Trần Phú thực hiện rất có hiệu quả trong nhiều năm qua. Hôm nay trong buổi sơ kết học kì I năm học 2013- 2014, bà Cao Thị Mĩ Hạnh chi hội trưởng CTĐ của trường đã phát động phong trào nuôi heo đất. Phong trào này được  thầy cô và các em học sinh ủng hộ tích cực sôi nổi.
  Kết thúc chương trình, lớp 9a1 biểu diễn văn nghệ góp phần cho buổi sơ kết thêm hương sắc, lòng người lúc này cũng tràn ngập mùa xuân.


Một số hình ảnh trong Lễ sơ kết.

Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn