10:24 EDT Thứ tư, 18/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Tổng lượt truy cập : 3042091

NGOẠI KHÓA "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN" GIÁP NGỌ 2014

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT GIÁP NGỌ 2014

Mỗi năm cứ tết đến xuân về khắp nơi trên các nẻo đường người và xe cộ tấp nập, ai nấy đều hồ hởi chuẩn bị cho gia đình một cái tết thật đủ đầy và ấm cúng. Đặc biệt các em nhỏ được bố mẹ sắm quần áo mới, bao lì xì…. Không ngoại lệ, các em học sinh cũng rất háo hức đón tết. Để tăng thêm niềm vui về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng nay ngày 24/01/2014, trường THCS Trần Phú phối kết hợp các đoàn thể, hội cha mẹ học sinh , các mạnh thường quân  đã tổ chức tặng quà cho 57 học sinh.
        Ngoài ra Chữ Thập đỏ trường THCS Trần Phú còn phát trợ cấp thường xuyên cho một số học sinh.
         Các mạnh thường quân cũng trao nhiều học bổng cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt (mỗi phần trị giá 450.000đồng).
         Để góp phần cho không khí vui tươi mang sức sống mùa xuân, chi đoàn THCS Trần Phú đã đóng góp chương trình văn nghệ khá đặc sắc.
         Câu chuyện cổ tích “ Sự tích cái chổi” do bạn Thảo An- 7a7 trình bày đã để lại trong lòng mỗi người những dòng suy tư về đất nước con người Việt Nam trong quá khứ.
           Phần cuối của chương trình tặng quà cho học sinh nghèo đón tết là tiết mục “ Hái lộc Xuân” hết sức vui nhộn được bạn Thùy Mai 8a5- Thanh Xuân 7a4 diễn xuất khá bài bản.
          Đáp lại những ân tình ấm áp của quý phụ huuynh học sinh, các mạnh thường quân, Cô Nguyễn Thị Quỳnh- BTCB, HT nhà trường phát biểu, cảm ơn và chúc tết.

Bài viết : Ngọc Trâm

Toàn cảnh chương trình ngoại khóa.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nguồn tin : thcstranphu
Từ khóa: chương trình