15:15 EST Chủ nhật, 21/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

NGOẠI KHÓA 30-4 VÀ MỪNG SINH NHẬT 112 NĂM TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ

Những ngày cuối tháng 4, cả nước đang náo nức hướng về ngày giải phóng miền Nam ( 30/4 ) & ngày Quốc tế lao động (1/5). Trường THCS Trần Phú cũng không ngoại lệ. Sân trường như sôi động hơn, khí thế hơn. Các cuộc thi đang rút về hồi kết, thi học sinh giỏi các cấp, thi “ Rung chuông vàng”,các phong trào văn nghệ, phong trào chữ thập đỏ, tất cả  hừng hực khí thế chiến thắng.
   Sáng ngày 25/4/2016 thầy trò trường THCS Trần Phú tổ chức lễ kỉ niệm 30/4; 1/5 & mừng sinh nhật Tổng bí thư Trần Phú ( 1/5/ 1904- 1/5/ 2016).
  Về dự lễ hôm nay, ngoài sự có mặt đầy đủ  BGH nhà trường, các thầy cô giáo, CBCNV & tất cả các em học sinh khối 6,7,8,9 còn có các cô, bác trong ban đại diện CMHS của trường.
   Sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức đầu tuần, tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự buổi lễ là “ Thi hát quốc ca” vòng 2 được tổ chức hết sức nghiêm trang.
  Thay mặt ban tổ chức, cô Lê Thị Minh Hiệp- BT chi đoàn, tổng phụ trách đội tuyền truyền ý nghĩa ngày 30/4 & tiểu sử đồng chí TBT Trần Phú.
  Các tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức độc đáo, thu hút sự chú ý của thầy cô, các em học sinh và quý vị đại biểu. Một sáng tác hết sức ý nghĩa với tựa đề Mùa xuân đến” - sáng tác Thầy Nguyễn Khắc vịnh, phổ nhạc thầy Tú Minh , các “ca sĩ” nhí lớp 6,7  trình bày rất xuất sắc. Ngoài ra, đơn ca của bạn Nguyệt Hà (7a1), nhảy dân vũ của lớp 6a2 khiến cho không khí buổi lễ rộn ràng hẳn lên.
  Phần thi tìm hiểu kiến thức “ Báo tin chiến thắng” đã khép lại chương trình buổi lễ.
   Thời gian không cho phép, chỉ trong vòng 45 phút trôi qua, song lễ kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày quốc tế lao động & mừng sinh nhật TBT Trần Phú diễn ra rất long trọng, trang nghiêm, và đầy ý nghĩa.
                                                                  Bài viết: Ngọc Trâm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA.