01:57 ICT Chủ nhật, 29/01/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 31


Hôm nay : 937

Tháng hiện tại : 299842

Tổng lượt truy cập : 12020963

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN - ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG "XUÂN ẤT MÙI 2015"

      Như đã trở thành truyền thống của trường THCS cơ sở Trần Phú khi tết đến xuân về. Đón tết Ất Mùi – 2015, để mang về cho thầy cô giáo và các em học sinh một không khí tết ấm áp, đầy yêu thương. Được sự ủng hộ mọi mặt của phụ huynh và các mạnh thường quân, nhà trường, công đoàn, chi hội chữ thập đỏ, chi đoàn, chi hội thanh niên và liên đội đã tổ chức hoạt động “ Đón tết yêu thương” với không khí thật vui nhộn.

      Ngay từ chiều ngày 10/2/2015: Công đoàn, chi đoàn tổ chức gói bánh chưng đón tết. Một không khí ấm áp, tràn ngập yêu thương, đúng với ý nghĩa chung tay chuẩn bị tết cho học sinh nghèo. Không chỉ có thầy cô tham gia gói bánh mà các em đoàn viên thanh niên nhiệt tình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu gói. Đặc biệt đáng quý là các em học sinh cũ của trường cũng trở về tham gia vào hoạt động truyền thống hàng năm cùng thầy cô.   
Công tác chuẩn bị trước 4 ngày

    Sáng ngày 14/2/2015: Chương trình “ Mừng Đảng – Mừng Xuân; Đón tết yêu thương” đã được các ban ngành đoàn thể quan tâm đến dự, gồm có: Ban giám hiệu nhà trường, các đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung: Trao trợ cấp thường xuyên cho 19 em học sinh vượt khó học tốt; Tặng quà cho em Lương Thị Vân – học sinh lớp 9A7 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ vừa mới qua đời, với số quà là 2 sổ tiết kiệm trị giá 13 triệu đồng, một bếp ga, một bình ga, 400.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác ( quà do cô Nguyễn Thị Quảng Hà, GVCN lớp 9A7 kêu gọi ủng hộ từ thầy cô, các phụ huynh, thương nhân chợ Tùng Nghĩa, học sinh lớp 9A7, 9A8 và 7A7 …); tặng 40 phần quà tết cho các em học sinh có hòan cảnh đặc biệt của trường.

   
Chương trình tặng quà tết sáng ngày 14/2

      Không khí ngày cuối năm không chỉ mang lại niềm vui cho các em học sinh mà toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng được nhà trường, công đoàn quan tâm đặc biệt. Chương trình họp mặt chiều 14/2 (26 ÂL) thật ý nghĩa. Sau những lời chúc Valentine tràn ngập yêu thương giành cho mỗi công đoàn viên là lời chúc tết của Cô Nguyễn Thị Quỳnh ( Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường). Xuyên suốt chương trình là phần tặng quà chia tay giáo viên nghỉ hưu ( Cô Bùi Thị Ngoạn); tặng quà cho thầy cô diện gia đình chính sách ( thầy Nguyễn Khắc Vịnh, cô Nguyễn Thị Quỳnh, cô Nguyễn Thị Thống); tặng quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt, neo đơn; tặng quà tết, mừng tuổi cho toàn thể Hội đồng sư phạm.

   
Chương trình tặng quà cho CB-GV-CNV chiều 14/2

        Chương trình “ Mừng Đảng – Mừng Xuân; Đón tết yêu thương” thật sự thành công và mang lại nhiều ý nghĩa là nhờ vào sự chung tay của tất cả mọi tấm lòng vàng. Toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THCS Trần Phú xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã ủng hộ cho hoạt động đón tết của nhà trường, cụ thể: Cô Nguyễn Thị Quỳnh ( HT’ nhà trường), Ông Lã Thiên Trường ( Giám đốc quỹ tín dụng Liên Nghĩa), Ô.Hoàng Ngọc Ân ( CTCĐ quỹ tín dụng Liên Nghĩa), Ô.Nguyễn Hữu Nhân ( Trưởng Ban đại diện CMHS toàn trường), Trang trí nội thất Tân Thành, Ban đại diện CMHS toàn trường, nhà hàng Nam Giang, Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy ( phụ huynh em Lê Hoàng Dũng - lớp 6A3)…
 
                                         
Tin bài : Mạnh Tuấn - Minh Hiệp
VIDEO TOÀN CẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn