15:17 EST Chủ nhật, 21/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

LỄ RA TRƯỜNG: NIÊN KHÓA 2012-2016

Cũng trong buổi sáng ngày 25/5/2016, sau khi kết thúc lễ bế giảng năm học 2015-2016 thì lễ ra trường dành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2012-2016 được tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa.
    Mới ngày nào đến trường, với bao bỡ ngỡ, rụt rè, biết bao náo nức, say mê. Vậy mà 4 năm đã trôi qua, trong lòng các em đã khắc sâu thêm biết bao kỉ niệm, các em đã trưởng thành hơn, tự tin hơn để chuẩn bị bước vào một ngưỡng cửa mới, môi trường học tập mới.

Sau những giây phút sôi động của các tiết mục văn nghệ là những giờ phút lắng đọng trong các trang lưu bút được các em học sinh lớp trưởng đại diện cho các bạn trong lớp mình đọc lên trong giờ phút xúc động này, các em được mặc áo cử nhân và được nhận “Giấy chứng nhận tốt nghiệp”, đây là sự đánh dấu cho một chặng đường học tập của các em.
      Kết thúc buổi lễ, trong niềm vui xen lẫn sự xúc động và chút lưu luyến bởi các thầy cô lại phải chia tay một lớp học trò đã từng gắn bó 4 năm dưới mái trường THCS Trần Phú thân yêu! Các em khối lớp 6,7,8 phải chia tay với các anh, chị lớp 9. Và nhất là các em học sinh lớp 9 lại càng cảm thấy lưu luyến với thầy cô, với bạn bè, với mái trường. Xin chúc tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường chinh phục tri thức - hành trang để các em bay vào tương lai tươi sáng! Chúc các em bước vào môi trường mới thật nhiều may mắn, thành công trên con đường mà các em sắp sửa đi qua. Hãy luôn nhớ rằng, các thầy cô vẫn luôn dõi theo bước chân của các em. Và hãy luôn nhớ, các em là học sinh Trần Phú.