13:54 ICT Thứ ba, 27/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 33


Hôm nay : 5952

Tháng hiện tại : 282988

Tổng lượt truy cập : 10631929

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2016     Bước sang tháng 11, trường lớp như rộn ràng hơn bởi các cuộc thi: Thi giáo viên giỏi, thi sáng tác thơ văn, thi tài năng học sinh… Tất cả các hoạt động đều hướng về kỉ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.
       Một buổi sang đẹp trời. Những hạt mưa cuối mùa vội vàng chạy trốn, nhường chỗ cho nắng vàng rải đều trên ngọn cây, cành lá. Sân trường THCS Trần Phú tràn ngập hoa tươi, tiếng cười, sắc cờ đỏ thắm, băng rôn, khẩu hiệu.
        Lễ kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2016) được trang trọng tổ chức vào lúc 7giờ sáng ngày 19-11-2016 với sự có mặt đầy đủ của quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và các em học sinh trường THCS Trần Phú.

      Về dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có :
-         Ông Nguyễn Phú Toàn- Phó công an TT Liên Nghĩa
-         Ông Đặng Xuân Dương- Công an TT Liên Nghĩa.
-         Cô Trương Việt Hoa- Nguyên là trưởng PGD, thầy Than Chi – Nguyên là Phó PGD Đức Trọng, cùng Quý thầy cô đã từng công tác và làm việc tại trường.
-         Ông Lã Thiên Trường- Giám đốc quỹ tín dụng TT Liên Nghĩa
-         Đại diện tổ dân phố tổ 15, 17
-         Ông Nguyễn Hữu Nhân- Trưởng ban đại diện CMHS, các ông bà trong ban đại diện CMHS và đại diện ban thường trực các chi hội lớp.
      Mở đầu buổi lễ, chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc được tuyển chọn trong hội thi tài năng học sinh (12/11/2016). Thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh mình biểu diễn quả là món quà tinh thần quý giá mang nhiều ý nghĩa đến với thầy cô. Từ các điệu nhảy hiện đại đến Aerobic đến múa: Hồn quê, mùa xuân trên bản mèo, múa thái ….đều thể hiện sự đa tài của học sinh trường THCS Trần Phú.

Sau nghi lễ chào cờ, Cô Lê Thị Minh Hiệp báo cáo sơ kết, phát động thi đua đợt 2.
     Đại diện học sinh toàn trường, em Nguyệt Hà – học sinh lớp 8a1 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho các thầy cô nhân Ngày 20/11.
     Thay mặt thầy cô giáo toàn trường, cô Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, nhận hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
      Năm học 2015- 2016 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã được các cấp ghi nhận. Trường đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc”.
     Phần khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và phần trao quà từ những mạnh thường quân cho các em học sinh đã kết thúc phần một của chương trình buổi lễ.
      
   Phần thứ hai cũng diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa đó là phần tọa đàm ôn lại truyền thống và tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Kết thúc chương trình đã để lại trong lòng mỗi người về dự lễ hiến chương nhà giáo những ấn tượng đẹp .

                                                     Bài viết: Ngọc Trâm


VIDEO TOÀN CẢNHTổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn