22:40 EST Thứ năm, 18/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Mỗi năm chỉ có một lần
                        Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy - Cô
      Học trò bao nét điểm tô
            Khăn tơ, áo lụa, kéo vô chúc mừng.

Vâng! Đó cũng chính là không khí của ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung của trường THCS Trần Phú nói riêng.
         Sáng nay ! lúc 7 giờ 30 phút ngày 20/11/2014 trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20.11.1982- 20.11.2014 .
     Mở đầu buổi lễ : tiết mục văn nghệ chào mừng được dàn dựng hết sức công phu của liên đội gửi tặng thầy cô khiến cho không khí nơi đây ấm lại tình thầy trò.
       Về dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo của THCS Trần Phú có:
-         Ông: Đinh Văn Thắng, Ông: Hoàng Xuân Độ- Đại diện chi bộ , chính quyền tổ dân phố 15,17
-         Ông : Nguyễn Hữu Nhân trưởng ban đại diện CMHS
-         Các cô, các bác – trưởng ban đại diện CMHS các lớp
-         Quý thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng- phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên của trường THCS Trần Phú
-         Đài TTTH Đức Trọng
-         Toàn thể 72 CB- GV- NV và 1057 học sinh  hiện đang học tập tại trường.
          Sắc màu các lẵng hoa của quý vị đại biểu, của các ban ngành đoàn thể, của các cơ quan doanh nghiệp, của quý phụ huynh, học sinh gần xa  dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo  thay muôn vàn lời tri ân .
     Đại diện CBCNV toàn trường cô: Nguyễn Thị Quỳnh- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường  Ôn truyền thống ngày 20/11 và 45 năm năm thực hiện di chúc của Bác Hồ.
    Trong buổi lễ trọng đại và ý nghĩa này, trường THCS trần Phú đã trân trọng  trao tặng  quà đến quý thầy cô đã về nghỉ hưu .
    1/4 chặng đường của năm học , thầy trò THCS Trần phú đã có nhiều phong trào thi đua và đạt được một số thành tích nhất định. Cũng trong lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo hôm nay cô Lê Thị Minh Hiệp- PBT Chi Đoàn, Tổng phụ trách Đội TNTPHCM đánh giá sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2.
   Thay mặt học sinh toàn trường, em  Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên  học sinh lớp 7a3 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của học sinh đến thầy cô giáo- những người đã chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học trò.
   Qua lời phát biểu của ông Nguyễn Hữu Nhân trưởng ban đại diện CMHS, thầy cô trường Trần Phú đã nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Niềm vui của thầy cô như được nhân lên cùng với sứ mệnh cao cả mang trên vai.
    Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 cũng được trao phần thưởng trong sáng nay.
     Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo kết thúc trong không khí ấm cúng nghĩa tình. Để lại phía sau âm vang của những lời chúc, lòng biết ơn của biết bao thế hệ học trò đến quý thầy cô.

Bài viết:  Ngọc Trâm