06:30 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 33


Hôm nay : 11577

Tháng hiện tại : 288584

Tổng lượt truy cập : 12693650

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016
    Hòa chung cùng không khí hân hoan, phấn khởi trên mọi miền tổ quốc, đúng 7 giờ 30 phút sáng  5/9/2015 thầy trò trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức “ Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016”; về dự buổi lễ có:
- Bà: Nguyễn Thị Kim Hồng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy , chánh văn phòng huyện ủy Đức Trọng
- Ông : Nguyễn Phú Toàn – Phó CA thị trấn Liên Nghĩa
- Đại diện chi bộ và chính quyền tổ dân phố 15,17 thị trấn Liên Nghĩa
- Ông: Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS toàn trường 
- Gần 30 quý vị trong Ban đại diện CMHS toàn trường và Ban đại diện CMHS các lớp.
- Toàn thể CB, GV, NV đang giảng dạy, làm việc và gần 1000 em học sinh đang học tập, rèn luyện tại ngôi trường THCS Trần Phú thân yêu.


               
Lễ đón học sinh lớp 6
   Trước khi chính thức phần lễ, vào lúc 7giờ 20’ là phần đón đại biểu, đón học sinh lớp 6 mới vào trường hết sức trang trọng, vui tươi, phấn khởi.
           Đúng 7giờ 30 phút là Nghi lễ chào cờ, hát quốc ca. Bài quốc ca vang lên theo nhịp trống hòa vào tiếng hát của toàn thể quý vị đại biểu, các Thầy cô giáo cùng các em học sinh thật hùng hồn thể hiện rõ sự kết tinh truyền thống anh hùng và khí phách của đất nước, con người Việt Nam.
        Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu - Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có phần long trọng tuyên bố khai giảng năm học mới và đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam: Trương Tấn Sang. Để ghi khắc lời chúc mừng, động viên và căn dặn  của vị Chủ tịch nước kính yêu - bài hát “ Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa” do các thầy cô giáo của trường biểu diễn như rót vào lòng người nghe những lời tâm huyết, niềm tự hào vô tận và những khát khao cháy bỏng về một đất nước phồn vinh, nhắc nhở các em học sinh hãy cố gắng học tập và rèn luyện sao cho xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ vĩ đại và truyền thống cha ông ta để lại.
      Bà Nguyễn Thị Kim Hồng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, chánh văn phòng huyện ủy Đức Trọng đã phát biểu chúc mừng khai giảng và động viên, khích lệ đội ngũ thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh. Ngay sau đó, tiếng trống khai trường mang theo cả hồn thiêng của non sông gấm vóc đã rộn rã vang lên đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới với nhiều hứa hẹn tốt đẹp .

Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường: tuyên bố khai giảng năm học mới và đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam: Trương Tấn Sang.


     
Tốp ca nam - nữ " 4000 năm rực rỡ gấm hoa"


Bà Nguyễn Thị Kim Hồng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, chánh văn phòng huyện ủy Đức Trọng phát biểu


 
Cô Nguyễn Thị Quỳnh - BT chi bộ, hiệu trưởng đánh trống khai trường


  
Học sinh Nguyễn Như Quỳnh - lớp 7a2 thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường

      Trong niềm cảm xúc dâng tràn, bạn Như Quỳnh học sinh lớp 7a2 thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm tự hào và lời hứa quyết tâm; hình ảnh hơn 100 quả bóng bay được tung lên bầu trời cao xanh thay cho khát vọng tốt đẹp của hàng ngàn con tim từ các thầy cô giáo, phụ huynh và toàn thể học sinh của trường; cùng với đó là những tràng pháo tay giòn giã như không dứt nổi cứ thế vang lên thể hiện lòng quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt của các em học sinh.   Ngay sau khi bà Nguyễn Thị Kim Hồng - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, chánh văn phòng huyện ủy trao cờ xuất sắc do Hội đồng Đội huyện Đức Trọng trao tặng liên đội trường THCS Trần Phú; đúng 8g5’ phần hội được diễn ra với một chuỗi chương trình văn nghệ, thể thao trong không khí sôi nổi, hào hứng, phấn khởi tranh tài làm cho tất cả học sinh vô cùng thích thú.

         Liên đội THCS Trần Phú vinh dự được nhận cờ "xuất sắc"


  
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong phần "Hội"

  Thầy giáo Vũ Nam Quang:  Tổ trưởng tổ TD - Nhạc - Họa tuyên bố khai mạc HKPĐ trong phần "Hội" với nội dung thi Kéo co và Nhảy dây tập thể
   
Thi đấu Kéo co (học sinh Khối 8 + 9) 
Nhảy dây tập thể (học sinh Khối 6 + 7)      
Phát thưởng kết thúc phần "Hội"
       Kết thúc phần Hội là phần trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu thể thao như kéo co, nhảy dây…trong tiếng reo vui và những tràng pháo tay nồng nhiệt của học sinh.
      Cùng với gần 80 trường học ở tất cả các bậc học trên toàn Huyện Đức Trọng nói riêng và ngành giáo dục cả nước nói chung – trường THCS Trần Phú tạm khép lại Lễ khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan với những ánh mắt rạng ngời trên khuôn mặt hồn nhiên, tươi vui, xinh xắn, dễ thương của các em học sinh để tất cả thầy - trò chúng ta nắm chặt tay nhau thực sự bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.
                                                           
Bài viết: Ngọc Trâm
VIDEO TOÀN CẢNH LỄ  KHAI GIẢNG                                  Phim, hình ảnh :  Lê Vĩnh
                                                   Mạnh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 77 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn