09:36 ICT Chủ nhật, 04/12/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 54


Hôm nay : 5536

Tháng hiện tại : 34061

Tổng lượt truy cập : 11408089

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

           Bầu trời  trong xanh, cao vời vợi, từng đám mây trắng bồng bềnh dạo chơi như những du thuyền. Sân trường THCS trần Phú hoa phượng nở đỏ rực. Ẩn nấp trong từng chùm phượng , các chú  ve đang mở khúc nhạc rộn ràng chào đón mùa hè. Không gian ấy như càng náo động hơn bởi cờ hoa rực rỡ của lễ bế giảng năm học 2013-2014 của thầy trò trường THCS Trần phú.
   Chín tháng học đã trôi qua, trường thcs Trần Phú đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể và giờ đây các em học sinh phải nói lời chia tay. Chia tay thầy cô, bè bạn và cả mái trường thân yêu. Bản nhạc hòa tấu đàn organ,guitar  đã vang lên lúc 7 giờ 30 phút sáng nay, ngày 24/5/2014 . Vâng! Đó chính là văn nghệ chào mừng – mở đầu của buổi bế giảng năm học 2013-2014.Tham dự lễ bế giảng năm học có:
-         Ông: Lê Văn Thiện ( phó chủ tịch UBND thị trấn Liên Nghĩa )
-         Ông : Đào Xuân Dương - Đại diện công an thị trấn Liên Nghĩa.
-         Ông: Nguyễn Hữu Nhân ( trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường )
-         Các ông bà trong ban chấp hành chi hội PHHS toàn trường.
-         Cô : Nguyễn Thị Quỳnh - 
Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường.
-         Các thầy cô giáo, CBCNV trong nhà trường và  sự có mặt đầy đủ 1127 học sinh.


   
   Cũng trong lễ bế giảng năm học, cô Nguyễn Thị Quỳnh ( Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường ) đọc báo cáo tổng kết đánh giá năm học. Năm học 2013-2014 thầy trò THCS trần phú đã có những thắng lợi khởi đầu cho một tương lai hứa hẹn . Trước hết chúng ta phải kể đến việc duy trì sĩ số và kết quả chất lượng đại trà:
-         Duy trì Sĩ số: 99,5 %
-         Lên lớp thẳng 97,52 % ( Vượt chỉ tiêu ) trong đó học sinh khá giỏi 74,6 % ( tăng hơn so với cùng kì năm ngoái )
    Còn xét về hạnh kiểm, toàn trường có 847 học sinh hạnh kiểm xếp loại tốt, 266 em hạnh kiểm xếp loại khá và chỉ có 14 em hạnh kiểm xếp loại trung bình. Đặc biệt năm học này không có học sinh xếp hạnh kiểm yếu phải rèn luyện trong hè. Lớp có tỷ lệ học sinh giỏi, tiên tiến cao nhất trường đó chính là lớp 6a3 do cô Quỳnh Uyên làm chủ nhiệm.
      Chúng ta không thể không ghi nhận thành tích của THCS trần phú đang từ từ khởi sắc. Đặc biệt là học sinh giỏi các cấp. Năm học 2013- 2014 trường có 28 em học sinh giỏi cấp trường, 27 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và 4 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 4 em đạt học sinh giỏi  cấp quốc gia.
   Ngoài ra trong năm học này trường THCS Trần Phú đoạt giải nhất cuộc thi giáo dục pháp luật cấp tỉnh và giải nhất hội thi đường lên đỉnh Olympia cấp huyện, 01 giải nhất cuộc thi giao thông thông minh cấp quốc gia ( em Thái Khắc Đức An- 7a3 ), 02 học sinh giỏi casio cấp huyện.Trường cũng rất vinh dự có em Phan Thanh Huyền học sinh lớp 8a3 tham dự liên hoan chiến sĩ Điện Biên tại Hà Nội.

   Trong lễ bế giảng năm học nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân đã trang trọng trao phần thưởng cho học sinh giỏi các cấp, học sinh giỏi đại trà, học sinh tiên tiến, học sinh có các thành tích nổi bật ở các phong trào. Cũng trong dịp này hội chữ thập đỏ cũng trao tặng phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó , học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trợ cấp 3 triệu đồng cho em Ngọc Thịnh học sinh lớp 9 mổ tim.
     Lễ bế giảng kết thúc, các em học sinh chia tay trong lưu luyến bịn rịn vì họ tạm xa mái trường thầy cô và bè bạn trong một khoảng thời gian.
                                                                           
                                                         
Bài viết:   Ngọc Trâm

Toàn cảnh buổi lễ .Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn