22:34 EST Thứ năm, 18/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/2/1930 – 03/2/2015

Sức phù Đổng không vừa tầm dũng sĩ
Phải phá núi thời này nung lấy thép cho ta
Ta nghĩ chuyện nghìn năm chưa kịp nghĩ
Và đôi mắt thần của Đảng chiếu tầm xa.
                                                                                            ( Chế Lan Viên)
         Vâng! Suốt 85 năm qua, Đảng CS Việt Nam quang vinh đã đem đến cho nhân dân ta những mùa xuân bất diệt đầy ước vọng. Chúng ta có quyền tự hào về Đảng ta - Đảng của nhân dân, Đảng trong lòng dân.
         Hòa chung với không khí chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 02/02/2015, trường THCS Trần Phú trang trọng kỉ niệm 85 ngày thành lập Đảng CSVN.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS , Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và tất cả các  em học sinh trường THCS Trần Phú.
      Sau phút chào cờ, mặc niệm, giới thiệu đại biểu , tuyên bố lí do, buổi lễ bắt đầu với chương trình ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta do Cô Đinh Thị Hải – tổ trưởng tổ Sử - Địa – CD trình bày.
     Một chương trình không thể thiếu trong buổi lễ đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và có ý nghĩa. Giọng hát ấm áp vang xa của đôi bạn Khôi Nguyên- Thảo An cùng với tiết tấu bài hát “Em là mầm non của Đảng” đem đến không khí mạnh mẽ đầy ước vọng. Bài hát : “Đảng cho ta mùa xuân” -  Tốp ca đoàn viên học sinh  góp phần ngợi ca công ơn lớn lao của Đảng ta. Đặc biệt tiết mục kể chuyện : “ Lòng dân” của lớp  6A1 để lại ấn tượng với mọi người tham dự lễ . Lời kể đầy cảm xúc, kịch bản có ý nghĩa cùng với tài diễn xuất của các “ diễn viên” đã đưa chúng ta trở về quá khứ- những ngày tháng  cán bộ Đảng viên ta chiến đấu với thù trong giặc ngoài. Dòng cảm xúc thăng hoa, và những câu thơ ca ngợi Đảng của thầy Nguyễn Khắc Vịnh- Chủ nhiệm câu lạc bộ thơ ca cũng kịp thời góp thêm phần ý nghĩa để ngày Lễ kỷ niệm 85 năm đối với Đảng CSVN thêm phần lắng đọng.

Cũng trong dịp lễ kỉ niệm ngày thành lập Đảng hôm nay, các thầy cô giáo là Đảng viên trong chi bộ THCS Trần phú được trao tặng những bông hoa tươi thắm. Đó chính là những cử chỉ thể hiện lòng biết ơn và tin tưởng của quần chúng trong tập  nhà trường đối với Đảng viên của chi bộ. Học sinh đạt giải các cuộc thi qua mạng và thi HSG cấp trường cũng được nhận thưởng nhân dịp này.

Cuối chương trình ngoại khóa là nội dung phát động nuôi heo đất, quà tết cho HS khó khăn của trường và ủng hộ giúp đỡ Trường THCS Tà Năng đã khép lại chương trình buổi lễ .
      Mùa xuân mới - xuân Ất Mùi ghi dấu thêm vào trang sử dân tộc thành tựu của Đảng quang vinh; âm hưởng của những khúc ca khải hoàn về Đảng- Bác Hồ- mùa xuân đất nước cùng những hoạt động hướng về hạnh phúc tương lai, cơm no áo ấm, một xã hội huy hoàng như hôm nay đều xuất phát từ sự lãnh đạo tài tình của Đảng ...

Bài viết: Ngọc Trâm

VIDEO TOÀN CẢNH