13:09 EDT Thứ ba, 23/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Tổng lượt truy cập : 3205783

KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ  TỔ CHỨC LỄ  KỈ NIỆM HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO  VIỆT NAM  20- 11- 2013

Có ngữ có câu “ Nhân bất học bất tri lí
                           Người  không học không biết rõ đạo” . Nói như vậy thì từ ngàn xưa đến nay nhân dân ta rất quan tâm đến việc học của con em mình.Nói đến việc học là nói đến người thầy. Vâng! người thầy được xã hội ta biết ơn, tin tưởng và tôn vinh. Điều này đã được biểu hiện rõ nét trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam: 20.11.1982- 20.11.2013. Hòa chung cùng không khí ấy, lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 20-11-2013 trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày  nhà giáo Việt Nam.
           Về dự buổi lễ, thầy trò trường Trần Phú vinh dự được đón tiếp :

• Ông: Phan Thúc Long  phó chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa
  • Ông: Nguyễn Phú Toàn phó trưởng công an Thị trấn Liên Nghĩa
  • Ông: Đặng Xuân Dương cảnh sát khu vực tổ 15-17 Thị trấn Liên Nghĩa
  • Ông : Hoàng Xuân Đệ phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố 17
cùng các ông , bà trong ban đại diện CMHS của trường và các lớp.
Ngoài ra, khách mời trong buổi lễ còn có các thầy cô giáo nguyên là CBGV, NV của trường đã nghỉ hưu. Toàn thể 76 CBGV-NV và 1143 học sinh của trường đã nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu, khách mời bằng tràng pháo tay nồng nhiệt.
   Trên khán đài, tràn ngập sắc màu của các loài hoa thay lời muốn nói  của quý vị đại biểu, của học trò gần xa gửi đến thầy cô Trần Phú , góp phần làm cho buổi lễ trang trọng hơn .
         Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ gửi gắm biết bao lời tri ân của học sinh kính tặng thầy cô. Lời thơ, tiếng hát đã lắng đọng trong lòng thầy cô biết bao tình cảm thầy trò.
        Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng, cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ,  hiệu trưởng nhà  trường tổng kết phong trào thi đua đợt 1 năm học 2013-2014.
        Cũng trong buổi lễ thầy Lưu Văn Du- chủ tịch công đoàn trường ôn truyền thống ngày nhà giáo 20-11 và phát động thi đua đợt 2.
         Thay mặt học sinh toàn trường em Phàng Nhật Vân Anh học sinh lớp 9a4 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của học sinh đến thấy cô giáo,những người đã chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học trò.
        Qua lời phát biểu của ông Phan Thúc Long, ông Lã Thiên Trường, Thầy cô trường Trần Phú đã nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh. Niềm vui của thầy cô như được nhân lên cùng với sứ mệnh cao cả mang trên vai.
     Kỉ niệm chương của Bộ giáo dục và Đào tạo được trao tặng cho CBGV trong buổi lễ phần nào làm ấm lòng những người thầy không quản khó khăn gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “ trồng người”.
     Buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo kết thúc để lại trong lòng thầy cô những dấu ấn ngọt ngào, ai nấy đều cất giữ một kỉ niệm đẹp xếp vào hành trang cuộc đời .

Bài viết  :  Ngọc Trâm

Văn nghệ chúc mừng.

Chương trình tọa đàm HĐSP.