12:54 EDT Thứ tư, 23/05/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

KHAI XUAN 2018

Tết Mậu Tuất  đã qua, nhưng hương vị, sắc hoa còn phảng phất đâu đây. Ánh nắng vàng lịm của buổi sáng phương Nam không vơi đi cái lạnh se se từ phương Bắc tràn vào. Đất trời và lòng người đã đong đầy hương xuân. Vâng ! Trong khung cảnh ấy, lúc 7h00 phút ngày 26/02/2018 thầy trò trường THCS Trần Phú tổ chức chào cờ đầu tuần & gặp mặt xuânMậu Tuất.
     Trong buổi gặp gỡ đầu xuân hôm nay, thầy trò chúng tôi vinh dự chào đón các cô, bác trong  Ban thường trực CMHS trường. Sụ hiện diện của các cô bác khiến cho tiết chào cờ đầu tuần, buổi gặp gỡ đầu xuân them phần trang trọng.

Đặc biệt, tiết chào cờ đầu tiên của năm Mậu Tuất (26/2/2018) cũng là ngày sinh nhật của cô giáo:Trương Việt Bảo Hằng, Trần Thị Bích Hà & và một số em học sinh ở các lớp. Những bông hoa tươi thắm, những tràng pháo tay vang dội…. thay lời chúc mừng thân thương, ngọt ngào của tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Trần Phú, các em học sinh toàn trường gửi tặng cô giáo & các bạn học sinh. Cũng trong tiết chào cờ hôm nay, Cố giáo Nguyễn Thị Quỳnh - bí thư chi bộ - hiệu trưởng,  cô Cao Thị Mỹ Hạnh - phó bí thư chi bộ - PHT, có phong bao lì xì trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, các em HS & Ban thường trực CMHS. Cũng trong tiết chào cờ , thi viết chữ đẹp (K6,7), đánh giá phần  khảo sát nghề (K8,9), một phần của ngày hội “ Trải nghiệm, sáng tạo” được thực hiện.

Kết thúc tiết chào cờ BGH, các thầy cô giáo, các cô, bác trong Ban thường trực CMHS trường gặp gỡ, giao lưu tâm tình … Một năm mới với nhiều ước mơ, dự định & tràn đầy năng lượng sẽ đến với quý thầy cô, các em học sinh trường THCS Trần Phú.

Bài viết: Ngọc Trâm