06:50 ICT Thứ sáu, 30/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 27


Hôm nay : 1972

Tháng hiện tại : 309645

Tổng lượt truy cập : 10658586

HỘI THI TDTT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2014

      Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đức Trọng, theo đúng kế hoạch năm học 2014 – 2015 của trường và kế hoạch của Tổ TD – Nhạc – Họa về việc Tổ chức các giải TDTT cấp trường năm học 2014 – 2015.
      Cứ vào tháng 10 hằng năm , Trường THCS Trần Phú lại tổ chức các giải Thể thao cho học sinh từ Khối 6 – 9. Trong Hội thi có nhiều môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) được đưa vào như: điền kinh, kéo co, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền và aerobic.
      Giải đấu thường niên được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu để nâng cao thể lực, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tham gia thi đấu các giải lần này có gần 500 VĐV tham gia ở nhiều nội dung.
    Sau nhiều ngày thi đấu, hội thi thể thao cấp trường của trường THCS Trần Phú đã thành công tốt đẹp. Trên cơ sở thành tích đạt được của các em, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tài, thành lập đội tuyển luyện tập để tham gia thi đấu HKPĐ cấp huyện, cấp tỉnh trong thời gian tới. Chúc các vận động viên luyện tập có hiệu quả và đạt được thành tích tốt ở các hội thi tiếp theo.

  
                                       Nguồn tin : Tổ TD - Nhạc - Họa

Hình ảnh trong Hội thi.


TOÀN CẢNH HỘI THI ĐK.Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn