16:09 ICT Thứ ba, 27/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 44


Hôm nay : 6906

Tháng hiện tại : 283942

Tổng lượt truy cập : 10632883

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG LẦN THỨ VI" CỤM BẬC THCS

   Căn cứ Công văn Liên tịch số 4277/KH-LT ngày 28/11/2016 của SGDĐT và Công đoàn ngành, và Quyết định số 16/QĐ-CĐN về tổ chức và ban hành quy chế Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục Lâm Đồng lần thứ VI” năm học 2016 – 2017.
      Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-CĐN về việc tố chức Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp ngành.
     Ngày 13/01/2017, tại trường THCS Trần Phú tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI” cụm bậc THCS.
Với mong muốn tạo một không gian đầm ấm, vui vẻ, nhiều màu sắc để các nữ nhà giáo - “những kỹ sư tâm hồn” bộc lộ trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, hương sắc và sự duyên dáng, dịu dàng. Đồng thời lựa chọn một đóa hóa tươi tắn nhất, xuất sắc, duyên dáng nhất tham dự Hội thi cấp tỉnh vào thời gian tới.
    Hội thi có 14 thí sinh đến từ 14 trường  THCS trong huyện Đức Trọng, gồm các trường THCS Trần Phú; THCS Lê Hồng Phong; THCS Nguyễn Trãi; THCS Hiệp Thạnh; THCS Quảng Hiệp; THCS Bình Thạnh; THCS An Hiệp; THCS N’TholHạ; THCS Tân Hội; THCS Ninh Gia; THCS Phú Hội; THCS K’Nai; THCS Tà Năng; THCS Đà Loan.
Các thí sinh phải trải qua 5 phần thi, bao gồm: Phần thi trình diễn áo dài truyền thống, phần thi trình diễn trang phục lên lớp, phần thi năng khiếu, phần thi chuyên môn (báo cáo chuyên đề), và phần thi xử lý tình huống sư phạm.
     Hội thi là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của Hội thi nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp trí tuệ, phẩm chất đạo đức, phong cách sư phạm của nữ cán bộ, giáo viên trong toàn ngành Giáo dục. Đây cũng là dịp để các cô giáo thể hiện năng lực, tình yêu nghề nghiệp, hiểu biết xã hội, kỹ năng ứng xử các tình huống sư phạm, các cô giáo không chỉ tài năng qua các phần thi kiến thức chuyên môn, ứng xử mà còn duyên dáng, cuốn hút trong tà áo dài, thể hiện tài năng trong các phần thi năng khiếu.
      Hội thi cũng giúp các cô giáo được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục đào tạo…

Kết thúc Hội thi, Cô Trần Thị Huế đến từ trường THCS Bình Thạnh đã thể hiện rất tốt ở tất cả các phần thi và trở thành người xuất sắc nhất trong Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI” cụm bậc THCS.


                            Nguồn tin: thcstranphuductrong.edu.vn

VIDEO TOÀN CẢNH.Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn