13:11 EDT Thứ ba, 23/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Tổng lượt truy cập : 3205815

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014 - 2015

Một sáng cuối thu, tiết trời se lạnh, những tia nắng yếu ớt điểm xuyết trên cành cây ngọn lá. Từ mái trường Trần Phú vọng ra câu hò xứ Nghệ làm rung động lòng người. Không rộn ràng cờ hoa như ngày “khai giảng năm học mới” vừa qua, nhưng ấm cúng và trang nghiêm. Đó là không khí của buổi lễ : “ Hội nghị công chức, viên chức năm học 2014-2015” của THCS Trần Phú .

-         Căn cứ hướng dẫn số 01 của PGD&ĐT và Công đoàn nghành V/v tổ chức hội nghị CC-VC năm  học 2014-2015.
-         Được sự  thống nhất của PGD&ĐT, Đảng Ủy, chính quyền địa phương.
     Sáng ngày 03/10/2014 trường THCS Trần Phú trang trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2014-2015 nhằm tổng kết đánh giá năm học 2013-2014 và dự thảo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2014- 2015.

Về dư hội nghị có:
-         Ông: Nguyễn Văn Nhật - Bí thư Chi bộ tổ 15
-         Ông: Hoàng Xuân Độ- Bí thư Chi bộ tổ 17
-         Ông Nguyễn Hữu Nhân trưởng ban đại diện CMHS
Và sự có mặt đầy đủ của 73 CBGV- NV trường THCS Trần Phú.

Phần mở đầu và cũng là phần trọng tâm của hội nghị- cô Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư CB, hiệu trưởng nhà trường -  thông qua dự thảo báo cáo năm học 2013- 2014 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015. Một số quy định cơ bản về các mặt khen thưởng; bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ. Với kết quả đạt được không nhỏ trong năm học 2013-2014 đã làm nền tảng cho nhiệm vụ năm học 2014-2015. Ý kiến của các tổ  chuyên môn bộ  phận trong HNCBCC tổ được tổng hợp và thông qua- giải trình trong hội nghị rất thấu đáo.

Cũng trong hội nghị,  bộ phận kế toán báo cáo tài chính, quản lí và sử dụng ngân sách; trưởng ban TTND  báo cáo hoạt động trọng tâm của ban TTND . Những ý kiến tham luận của quý thầy cô đã đưa ra nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
     Nội dung kết quả, chỉ tiêu, biện pháp cơ bản , hội nghị biểu quyết 100% nhất trí- tràng pháo tay vang dội hứa hẹn nhiều niềm tin.
    Các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2013-2014 được lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường trân trọng trao thưởng trong hội nghị. Những  khoảnh khắc đẹp này rồi đây sẽ được lưu giữ  mãi trong kí ức mỗi người.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, Đ/c Lưu Văn Du – CTCĐ phát động thi đua.
    Hội nghị còn có sự đóng góp một số tiết mục văn nghệ của các văn nghệ sĩ nghiệp dư . Tiếng hát lời thơ góp phần làm cho không khí hội nghị thêm ấm cúng vui tươi hơn.

Hơn 3 tiếng đồng hồ trôi qua, Hội nghị  công chức, viên chức năm học 2014-2015 của THCS Trần phú đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng năm học mới 2014-2015 Thầy và trò trường THCS Trần Phú  sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt được danh hiệu "Trường tiên tiến xuất sắc”. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua những nét mặt, ánh mắt rạng rỡ của CB-GV- CNV trong hội nghị. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Trần Phú càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”.

Bài viết: Ngọc Trâm

Clip hình ảnh: