15:15 EST Chủ nhật, 21/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “GIAI ĐIỆU THÁNG BA”

Tháng ba đã về !  mùa xuân cũng từng bước lùi dần nhường chỗ cho mùa hè sôi động. Tháng ba cũng là tháng của tuổi trẻ hướng về kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Vâng! Nhằm tạo cơ hội giao lưu văn nghệ giữa gíao viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Được sự cho phép chi bộ và BGH nhà trường, Liên đội phối hợp với Tiểu ban văn nghệ, tổ TD – Nhạc – Họa tổ chức đêm văn nghệ “ Giai điệu tháng ba”.
    Chương trình văn nghệ “ Giai điệu tháng ba” diễn ra  lúc 17 giờ 30 phút, trên sân trường THCS Trần Phú  với không gian ngập tràn  ánh đèn lung linh đủ sắc màu.
     Khách mời tham dự đêm giao lưu văn nghệ “ Giai điệu tháng ba” hôm nay có:

• Đại diện lãnh đạo các tổ dân phố 11, 15, 17
  •  Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  •  Cô Cao Thị Mỹ Hạnh, thầy Đặng Quốc Việt – PHT
  •  Ông Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng Ban đại diện cha mẹ HS toàn trường; các mạnh thường quân, PHHS
  • Các thầy cô giáo, nhân viên của trường;
  • Các em học sinh của các khối lớp 6,7,8,9.
    Một thành phần hết sức quan trọng trong đêm nay chúng ta không thể không nhắc tới đó là các “diễn viên” hết sức chuyên nghiệp và tài năng.
   Phần mở đầu như một khúc nhạc khởi động với tốp ca “ Hào khí Việt Nam”- do đội văn nghệ giáo viên biểu diễn cùng với múa phụ họa của các em học sinh. Giọng ca trong trẻo, khỏe khoắn của quý thầy cô mang đến sự vui tươi, húa hẹn một đêm văn nghệ mang đến cho khan giả vô vàn cảm xúc thăng hoa.

Nếu  điệu nhảy dân vũ “ Việt Nam ơi!” của lớp 6a3 sôi động , nhộn nhịp thì tiết mục đơn ca “ Tự Nguyện” do cô Ngọc Ánh biểu diễn lại man mác trầm tư.
   Hàng loạt tiết mục như: Múa “ Quê hương”- lớp 7a1; Đơn ca “ Người thầy”- lớp 9a3; Nhảy hiện đại “ Bống bống bang bang”- lớp 6a2; tốp ca “ Thương lắm thầy cô ơi”- lớp 6a6; Múa “ Cây đa quán dốc”- lớp 7a2; Hợp ca “ Tiến lên đoàn viên”- lớp 8a2; đơn ca “ Việt Nam trên đường chúng ta đi”- do  Ông Đặng Hữu Hưng tổ dân phố 11; nhảy hiện đại – lớp 9a1 đã góp phần đem đến biết bao niềm vui, sự mến mộ trong lòng khan giả.

Tất cả các tiết mục văn nghệ  đều được dàn dựng công phu cùng với sự nhiệt tình hăng say cống hiến của các  “diễn viên” đã góp phần làm  cho “ Giai điệu tháng ba” thành công để lại  giây phút thăng hoa, cảm giác thư thái , dấu ấn đẹp trong lòng quý đại biểu và  khán giả .

Bài viết: Ngọc Trâm

VIDEO TOÀN CẢNH