10:20 EDT Thứ tư, 18/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Tổng lượt truy cập : 3042080

HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày tựu trường khởi đầu cho một năm học mới.
     Ngày 24 tháng 8 năm 2015, các trường học trong tỉnh lâm Đồng đã mở rộng cách cổng đón các em học sinh bắt đầu ngày học đầu tiên. Trước đó, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị sẵn sàng cho các em những dụng cụ học tập như sách giáo khoa, vở, bút thước, cặp,…., đồng phục và sắp xếp cho các bạn đến trường đúng giờ. Trường THCS Trần Phú  cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón các em học sinh vào năm học mới. Hai bác bảo vệ đã trồng lại và trồng thêm nhiều cây và hoa làm đẹp cho sân trường. Khuôn viên trường đã được các em học sinh làm vệ sinh sạch sẽ hết những chiếc lá rụng trong kì nghỉ hè. Những bức tường của dãy trung tâm đã được sơn lại màu vàng sáng. Cổng trường được làm mới lại tên trường. Quang cảnh sân trường  đã sáng lên màu tươi mới và khí thế náo nức của sự khởi đầu năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón. Trong tiết chào cờ đầu tiên của năm học cũng là lễ tựu trường, toàn thể hội đồng sư phạm và các em học sinh toàn trường tham dự đông đủ. Toàn trường được đón nghe những lời căn dặn, những lưu ý quan trọng của cô hiệu trưởng phổ biến. Chi hội chữ thập đỏ của trường đã trao quà cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả thầy cô và bố mẹ đều mong muốn chuẩn bị cho các em những điều kiện tốt nhất. Còn các bạn học sinh, các bạn đã sẵn sàng cho một năm học mới hay chưa?
     Sự nghiêm túc của các bạn trong tiết chào cờ đầu tiên sáng 24 tháng 8 đã thể hiện một phần của câu trả lời rồi nhỉ. Chúc các bạn học sinh sẽ có một năm học mới thật thú vị dưới mái trường THCS Trần Phú.

Nguôn tin : Liên đội