07:11 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 51


Hôm nay : 11990

Tháng hiện tại : 288997

Tổng lượt truy cập : 12694063

Giao lưu Tiếng anh "THCS Trần Phú Đức Trọng - THCS Phan Chu Trinh Đà Lạt

      Ngày chủ nhật cuối tuần đẹp trời ( 29/3/2015), trường THCS Phan Chu Trinh và trường THCS Trần Phú đã tổ chức chương trình giao lưu lớp Tiếng anh tại Đà Lạt (Chương trình Tiếng anh thí điểm theo Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020) . Một hoạt động nằm trong kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của nhà trường.  Ngay khi đặt chân đến Đà Lạt học sinh Trần Phú được đến thăm trường THCS Phan Chu Trinh. Sau đó, cả hai trường cùng đi dã ngoại tại làng đất sét. 50 bạn học sinh trường THCS Trần Phú sau những giây phút ngại ngùng làm quen đã nhanh chóng hòa nhịp cùng sự sôi động của các trò chơi vận động, băng rừng lội suối. Các bạn học sinh của hai trường có cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài. Điều thú vị không chỉ giành riêng cho các bạn học sinh mà cả thầy và trò được tham quan khu làng điêu khắc bằng đất sét.
        Xin bật mí một chút về thành phần tham gia chương trình có: Ban giám hiệu, giáo viên dạy bộ môn Tiếng anh, học sinh của hai trường; riêng trường THCS Trần Phú còn có Ban chấp hành công đoàn, giáo viên chủ nhiện lớp 7A3, 8A3, phụ huynh học sinh.
Trong chương trình giao lưu, hai trường đã có món quà chung trao tặng cho nhau. Các bạn học sinh trường Trần Phú còn có những món quà nhỏ gởi tặng riêng đến các bạn học sinh trường Phan Chu Trinh.
          Buổi giao lưu còn là dịp để các bạn học sinh thể hiện tài năng ca hát, nhảy dân cũ, chơi các nhạc cụ âm nhạc.
Dấu ấn để lại sau chương trình giao lưu là có đôi lời khen ngợi từ phía Ban tổ chức, công ty Vũ Khánh Thục về tinh thần tham gia nhiệt tình có kỷ luật của học sinh.
Chương trình đã kết thúc, xin chào tạm biệt! Hẹn gặp lại lần sau!


HÌNH ẢNH LƯU NIỆM


VIDEO TOÀN CẢNH

Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn