06:22 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 40


Hôm nay : 11511

Tháng hiện tại : 288518

Tổng lượt truy cập : 12693584

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ : NĂM HỌC 2015-2016Tháng  năm rực lửa màu hoa phương đỏ, rực đỏ những chiến công và cũng là dịp kỉ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng kiệt xuất, một danh nhân văn hóa thế giới. Thiếu nhi chúng cháu mãi mãi kính yêu Bác Hồ:
Ai yêu các nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng chúng em nhi đồng ….
Để  báo công dâng lên Bác kính yêu, dâng lên Đội những thành tích xuất sắc của Đội trong năm học 2015 – 2016, Liên Đội tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ vào sáng ngày 19/5/2016.


       Đại hội được vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Hữu Nhân – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm là các anh chị phụ trách chi, Ban chấp hành chi đoàn và đặc biệt là 334 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ ở 18 chi đội trong Liên đội họp mặt đông đủ.
       Phần 1 là phần nghi thức diễu hành Đội của tất cả đại biểu cháu ngoan Bac Hồ. Trong đại hội, liên đội đã báo công với Bác, với thầy cô về những thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm qua và trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và phần thưởng cho 120 cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho 214 bạn đội viên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.        Tại đại hội này , liên đội đã nhận được sữ quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô qua lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường, đã động viên, căn dặn, tạo động lực để đội viên phấn đấu vươn lên không ngừng, chắp cánh những ước mơ cho đội viên tung bay về những chân trời mới.


        Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần này còn là những giờ phút đầy kỷ niệm của  tuổi thơ, đội viên luôn nguyện vươn lên trong học tập rèn luyện tu dưỡng đạo đức để mãi mãi xứng đáng là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.
Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
Vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại.
Sẵn sàng! Sẵn sàng!
                                         
Nguồn tin: Liên đội
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn