14:10 EST Thứ ba, 29/11/2022 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 34


Hôm nay : 13578

Tháng hiện tại : 358101

Tổng lượt truy cập : 11364624

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" CỤM SỐ 3

         Đến hẹn lại lên, sân chơi kiến thức nổi tiếng “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA”  dành cho các bạn học sinh lớp 8 tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã bắt đầu với những cuộc thi đấu hấp dẫn sôi nổi.

   
       Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc.

     Vào ngày 12 tháng 4 năm 2014 vừa qua, tại hội trường của trường THCS Trần Phú đã diễn ra vòng thi cụm với sự tham gia của các đội thi đến từ 4 trường: THCS Lê Hồng Phong, THCS Nguyễn Trãi , THPT Dân tộc nội trú và THCS Trần Phú. Về tham dự cuộc thi có sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu của bốn trường THCS Lê Hồng Phong, THCS Nguyễn Trãi , THPT Dân tộc nội trú và THCS Trần Phú. Đội trường Trần Phú đã tham gia cuộc thi gồm ba bạn: Nguyễn Tất Thành – lớp 8a2,Loọc Ánh Nguyệt – lớp 8a2, Phan Thanh Huyền – lớp 8a3, các em là những VĐV đã leo núi ngoạn mục vượt qua rất nhiều học sinh của Khối 8 qua 4 vòng loại cấp trường và trở thành 3 VĐV xuất sắc nhất được chọn tham gia cuộc thi vòng cụm.
      Trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, các thầy cô trong ban tổ chức và ban cố vấn đã chuẩn bị từ nhiều ngày để tạo ra sự đa dạng phong phú của nội dung thi với bốn phần thi chính : KHỞI ĐỘNG- VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT- TĂNG TỐC và VỀ ĐÍCH được sắp xếp theo hình thức gameshow đồng đội, ngoài ra còn có phần thi dành cho khán giả.  Bạn Thái Khắc Đức An, một học sinh xuất sắc của Lớp 7 trường THCS Trần Phú đã trả lời chính xác câu hỏi dành cho khán giả và giành được quà từ ban tổ  chức. Kết quả chung cuộc đội trừơng THCS Trần Phú  đã giành được vòng nguyệt quế của cuộc thi cụm  với số điểm 235 và sẽ tham gia cuộc thi vòng huyện trong thời gian tới.
  
                                                       Bài viết : Thanh Trúc
                                                       Photo   :  Mạnh Tuấn

Một số hình ảnh trong cuộc thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn