07:12 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 39


Hôm nay : 12002

Tháng hiện tại : 289009

Tổng lượt truy cập : 12694075

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2014     
Thực hiện theo công văn số 1589/SGDĐT – GDTX và công văn số 96/KH – UBND huyện Đức Trọng, cùng sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đức Trọng về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.
      Hòa cùng  không khí tưng bừng của cả nước, ngày 29/9/2014, trường THCS Trần Phú đã tổ chức lễ khai mạc
"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2014.
     Đến dự với buổi lễ có mặt đông đủ BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của các lớp cùng  toàn  thể các thầy cô giáo, các  em học sinh  nhà trường.
      Học tập suốt đời chính là góp phần nâng cao dân trí và năng lực công dân. Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI đã nêu rõ: “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội; nâng cao chất lượng giáo dục phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập, trong đó, mọi công dân đều có cơ hội học tập và điều kiện để theo đuổi việc học tập suốt đời”.
        Chương trình được tổ chức trong tiết chào cờ cả sáng và chiều với nội dung gồm có: Văn nghệ chào mừng; Phát biểu tuyên bố lễ khai mạc; Hoạt động khuyến học - Trao trợ cấp thường xuyên cho 19 HS của trường; Giới thiệu gương điển hình về mô hình học tập suốt đời trong gia đình ( gia đình thầy Nguyễn Đấu – Nguyên hiệu trưởng của trường; gia đình bác Đàm Hải Hồ - thành viên trong Ban đại diện CMHS toàn trường); Thả bóng bay; Học sinh, phụ huynh phát biểu hưởng ứng; phát biểu của đại diện BGH nhà trường. 


Một số hình ảnh trong buổi lễ.

                                                        Tin - hình : Mạnh Tuấn - Minh Hiệp.

Toàn cảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn