02:20 ICT Thứ ba, 19/06/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2012 - 2013

Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2012 - 2013 được UBND huyện Đức Trọng tổ chức vào sáng ngày 22/8/2013. Về dự buổi lễ có bà Võ Thị Khiết, phó giám đốc sở Nội vụ - Trưởng ban thi đua, khen thưởng tỉnh Lâm Đồng, ông Phạm Thanh Quan, chủ tịch UBND huyện Đức Trọng, ông Nguyễn Quang Thái, trưởng phòng Giáo dục -Đào tạo. Đại diện các ban ngành thuộc huyện, đại biểu các xã, thị trấn cùng các hiệu trưởng trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Buổi lễ tổ chức tuyên dương - khen thưởng 199 em học sinh xuất sắc. Trong đó 149 em học sinh đạt giải cao về văn hóa gồm 1 em đạt thủ khoa trường ĐH Đà Lạt trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2012-2013. 9 em đạt giải các kỳ thi cấp Quốc gia, 139 em đạt giải các kỳ thi cấp tỉnh. 50 em học sinh xuất sắc đạt giải cao về thể dục, thể thao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ do các em học sinh THCS và Tiểu học biểu diễn

Bà Bạc Tuyết Nhan, phó chủ tịch UBND huyện Đức Trọng trao quà lưu niệm cho đội văn nghệ

Bà Võ Thị Khiết, phó giám đốc sở Nội vụ - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Lâm Đồng biểu dương kết quả học tập của các em học sinh xuất sắc.

Ông Phạm Thanh Quan, chủ tịch UBND huyện Đức Trọng phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ.

Ông Nguyễn Quang Thái, trưởng phòng GD&ĐT Đức Trọng biểu dương tinh thần nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh đạt giải.

Em Trần Cao Thanh Tâm, HS trường THPT Đức Trọng, đạt thủ khoa trường ĐH Đà Lạt.

Phần thưởng cao nhất, vinh dự nhất được trao cho em Trần Cao Thanh Tâm.

Những gương mặt của các em học sinh đạt giải Quốc gia.

Các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì cấp tỉnh trong các kỳ thi năm học 2012 - 2013.

Những học sinh đạt giải Ba Cấp tỉnh qua các kỳ thi trong năm học 2012 -2013.

Một số hình ảnh của các em học sinh THCS Trần Phú tại buổi lễ.

Nguồn tin: pgddtductrong.edu