06:19 EST Thứ ba, 16/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT VÀ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 19 tháng 11 năm 2014, Phòng GD-ĐT Đức Trọng vinh dự đón Huân chương lao động hạng Nhất, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ ban tặng và kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi lễ, có các đại biểu của UBND Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ban ngành thuộc huyện. Lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã thị trấn. Lãnh đạo các phòng GD-ĐT trong tỉnh. Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện. Đại diện BGH  các trường học trên địa bàn huyện cùng về tham dự buổi lễ.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG BUỔI LỄ

ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ

Đ/c  Phạm Thanh Quan, chủ tịch UBND huyện, đ/c Bạc Tuyết Nhan, phó chủ tịch UBND huyện về dự hội nghị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hương, bí thư huyện ủy huyện Đức Trọng, đ/c Huỳnh Thị Phúc, phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày 20-11.

Đ/c Nguyễn Quang Thái, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Trọng tóm tắt thành tích đã đạt được của ngành.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hương, Bí thư huyện ủy trao huân chương hạng nhất và bằng khen của Thủ tướng chính phủ .

Ông Huỳnh Quang Long, phó giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Phạm Thanh Quan, chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Hình lưu niệm của Đại biểu và CB-CNV phòng GD-ĐT sau buổi lễ

Nguồn tin : pgddtductrong.edu.vn