02:14 ICT Thứ ba, 19/06/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

Thực hiện công văn số 1785/SGDĐT-GDTX, ngày 19 tháng 09 năm 2017 về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
 Sáng ngày 2/10/2017 trường THCS Trần Phú tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương đất nước”.
Tới dự lễ phát động với sự có mặt của Ban đại diên CMHS, cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường.
     Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư CB, hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định việc học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn; sự hiểu biết không bao giờ là nhàm chán, khao khát tri thức của con người là vô hạn và giáo dục ở nước ta được xem là “ quốc sách hàng đầu”. Do đó, thầy và trò trường THCS Trần Phú sẽ tích cực hưởng ứng hoạt động này bằng những hành động cụ thể, học ở bất cứ nơi đâu, học ở mọi điều kiện; học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả; học để làm cho mình và cộng đồng hạnh phúc; học để góp phần phát triển địa phương, đất nước và đóng góp cho nhân loại. Và không chỉ diễn ra trong tuần lễ phát động này, mà việc học tập sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, “ học, học nữa, học mãi” và học suốt cuộc đời.

Nguồn tin: thcstranphuductrong.edu.vn