13:09 ICT Thứ hai, 19/02/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Hội thi "Hiểu biết về pháp luật" cấp THCS năm 2013 - 2014

Ngày 25/10/2013 tại phòng giáo dục Đức Trọng đã diễn ra Hội thi giáo dục pháp luật vòng huyện . Hội thi gồm có 6 trường tham gia bao gồm các trường đã xuất sắc vượt qua vòng thi của 6 cụm đó là : THCS Ninh Loan, THCS An Hiệp, THCS Phú Hội, THCS Hiệp Thanh, THCS Tân Hội và THCS Trần Phú.

Các trường đã mang đến hội thi những bài hùng biện rất sâu sắc và ý nghĩa giáo dục cao, thể hiện sự hiểu biết về pháp luật và đề cập đến những vấn đề thiết thực trong giáo dục pháp luật cho mọi người. Không kém phần trí tuệ và sáng tạo là phần thi tiểu phẩm đã thể hiện thành công về mặt nghệ thuật và mang nhiều thông điệp bổ ích cho các bạn học sinh. Kết quả cuộc thi:  trường THCS Tân Hội đạt giải nhất phần thi tiểu phẩm, trường THCS Trần Phú đạt giải nhất phần thi hùng biện; giải toàn đoàn: THCS Tân Hội – giải nhất, THCS Trần Phú – giải nhì, THCS Hiệp Thạnh – giải ba, THCS An Hiệp – giải khuyến khích.
Đại diện cho phòng GDĐT Đức Trọng tham gia hội thi cấp tỉnh là: THCS Tân Hội và THCS Trần Phú.

Ông Nguyễn Đình Phú - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Toàn cảnh hội thi: