18:10 EDT Thứ ba, 18/09/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng đã tổ chức Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh”  -“English Speaking Contest” cấp THCS trong ngày 06/01/2015.
  Về dự hội thi có
-      Thầy Nguyễn Quang Thái – Huyện ủy viên, trưởng PGD&ĐT, trưởng BTC.
-      Thầy Hoàng Sỹ Hòa- Phó PGD&ĐT.
-      Thầy Nguyễn Đình Phú - Phó PGD&ĐT.
-      Thầy Phan Ngọc Anh – Chuyên viên PGD&ĐT.
 Hội thi có sự tham gia của học sinh 19/20 trường THCS và PTDTNT trong toàn huyện.
       Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh cấp THCS trong huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tạo sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích tiếng Anh.
        Hội thi đã có tác dụng tích cực mạnh mẽ, tạo không khí sôi nổi say mê học tập, thực hành nói tiếng Anh cho học sinh, tạo động lực lôi cuốn học sinh yêu thích và say mê học  tiếng Anh. Tất cả các thí sinh tham dự Hội thi đều đã thể hiện tốt năng lực của mình, khả năng phát âm tiếng Anh, ngữ âm của các em rất tốt. được giám khảo đánh giá cao.

Trong hội thi, các em còn mang đến những tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh hết sức sôi động, thể hiện được năng lực ca hát, khả năng phát âm tiếng Anh của mình.
Kết thúc hội  thi, các em HS trong đội tuyển trường THCS Lê Hồng Phong đạt giải Nhất, Nhì và một giải Khuyến khích, giải Ba thuộc về HS trường THCS Trần Phú và giải Khuyến khích còn lại thuộc về HS trường THCS Hiệp Thạnh.

Nguồn tin: thcstranphuductrong.edu.vn

Hình ảnh trong hội thi: