03:49 ICT Chủ nhật, 29/01/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 28


Hôm nay : 2524

Tháng hiện tại : 301429

Tổng lượt truy cập : 12022550

HỘI THI "HIỂU BIẾT VỀ PHÁP LUẬT" CỤM III

         Ngày 18/10/2013, tại trường Trần Phú, hội thi “Hiểu biết về pháp luật” cụm 3 ( cụm thị trấn Liên Nghĩa) đã diễn ra hết sức hào hứng và ý nghĩa.Về dự hội thi có 4 trường là trường THCS Nguyễn Trãi,Trường PT Dân tôc nội trú, trường THCS Lê Hồng Phong và trường THCS Trần Phú.


    Hội thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền pháp luật, rèn thói quen sống và làm việc theo pháp luật, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật mọi lúc mọi nơi. Tại hội thi lần này những bộ luật dược tuyên truyền là luật an toàn giao thông , luật bình đẳng giới, luật phòng chống ma túy,và bạo lực học đường, một số điều trong điều lệ trường phổ thông. Các đội thi đã đem đến những tiết mục tiểu phẩm hấp dẫn vui nhộn, nhiều thông điệp có ý nghĩa và những bài hùng biện hào hùng đầy chất trí tuệ.
 
Các tiết mục văn nghệ giao lưu từ 4 trường được chuẩn bị chu đáo xen lẫn với các phần thi vô cùng hấp dẫn. Cổ động viên các đội cổ vũ cho 4 đội chơi nhiệt tình và hào hứng. Với phần chơi dành cho khán giả cũng được các em tham gia nhiệt tình.

Ban giám khảo phải làm việc rất vất vả, tích cực, công bằng  để chọn ra đội nhất ở vòng cụm vì các đội đã tham gia với tinh thần nhiệt tình, giao lưu và học hỏi, cuối cùng ban giám khảo cũng có kết quả cụ thể  như sau: Nhất phần thi "Hùng biện" thuộc về đội THCS Lê Hồng Phong; Nhất phần thi "tiểu phẩm" là Trường THCS Trần Phú ; Tổng cộng điểm các phần thi : Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Trần Phú; Trường THCS Lê Hồng Phong đạt giải nhì, Trường THCS  Nguyễn Trãi và Trường PT Dân Tộc Nội Trú đồng giải ba.
                                                           
                                                                   Bài viết : Thanh Trúc
 

Sau đây là toàn cảnh hội thi.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn