07:32 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 35


Hôm nay : 12170

Tháng hiện tại : 289177

Tổng lượt truy cập : 12694243

HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015

         Những ngày cuối tháng 10 , tiết trời hanh khô, cái nắng gắt không vì thế mà làm giảm tấm lòng nhiệt huyết của Thầy cô Trường THCS Trần Phú. Kết thúc thao giảng đợt 1, các Thầy cô tiếp tục bước vào hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Thầy cô  dự thi giáo viên giỏi cấp trường phải trải qua 03 vòng thi:
-          Vòng 1: viết “Sáng kiến kinh nghiệm” hoặc “ Đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm”.
-          Vòng 2: Thi năng lực sư phạm
-          Vòng 3: Dạy 2 tiết theo sự phân công của chuyên môn.
     Sáng ngày 27/10/2014, các Thầy cô Trường THCS Trần Phú bước vào vòng 2 của hội thi Giáo viên giỏi cấp trường. Toàn trường có 54/59 giáo viên dự thi. Phần lớn giáo viên 
Trường THCS Trần Phú đã qua cái tuổi đôi mươi hừng hừng khí thế, nhưng “ gừng càng già càng cay” họ có một bề dày kinh nghiệm trong soạn giảng cũng như thủ thuật lên lớp  rất tốt. Có nhiều giáo viên đã trên 30 năm công tác trong nghề, ngày về hưu đã cận kề, ấy vậy mà họ vẫn tích cực dự thi Giáo viên giỏi. Nhìn những gương mặt Thầy cô cặm cụi bên trang giao án, giọt mồ hôi vương trên mái tóc pha sương sao mà cảm động đến thế. Các em ơi! Các em có biết cho chăng, với mong mỏi dìu dắt các em đến chân trời ước mơ dù có khó khăn gian khổ Thầy cô cũng sẵn lòng vượt qua. Còn một hai ngày công tác Thầy cô vẫn cố gắng học tập tu dưỡng chuyên môn sao cho chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Qua vòng thi năng lực sư phạm , chúng ta cảm nhận rằng: để thiết kế những trang giao án thầy cô phải tốn rất nhiều công sức và trí tuệ.
     Trải qua hơn 04 tiếng đồng hồ dự thi năng lực sư phạm , thầy cô 
Trường THCS Trần Phú ra về với ánh mắt hài lòng và mãn nguyện. Chắc chắn rằng bài thi của Thầy cô rất tốt. Rồi đây Thầy cô sẽ có những trang giáo án vàng, những bài dạy hay đến với học sinh. Năm học chỉ mới đi qua ¼ chặng đường, nhưng tin chắc rằng: Năm học này, năm học 2014-2015, Thầy trò Trường THCS Trần Phú sẽ gặt hái được nhiều thành tích làm rạng danh nghành giáo dục huyện nhà.

                                         
Bài viết: Ngọc Trâm
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn