19:27 EDT Thứ ba, 22/05/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM KHÓA 37

Có cả cuộc đời rồi bỗng nhớ
                 Những đoạn đường xa lắc thuở sinh viên
       Vâng ! trong cuộc đời mỗi người, kí ức đẹp nhất phải chăng là những đoạn đường của thuở sinh viên. Một trong những kí ức quan trọng và đáng lưu giữ nhất của sinh viên đó là những tháng ngày thực tập. Đây cũng là những khoảnh khắc nồng nhiệt, háo hức của tuổi trẻ được thể nghiệm, được thắp sáng, được thăng hoa.
     Chiều cuối tuần của những ngày đầu tháng tư, giáo sinh K37- CĐSP Đà Lạt phải nói lời chia tay với thầy cô, các em học sinh Trường THCS Trần Phú Đức Trọng, kết thúc 5 tuần thực tập tại trường.
      Căn cứ vào kế hoạch TTSP của  trường CĐSP Đà Lạt  và của Ban chỉ đạo TTSP trường THCS Trần Phú , đồng thời để đánh giá lại quá trình thực tập của các em sinh viên . Lúc 14 giờ 30 phút chiều 11/4/2015, Ban chỉ đạo TTSP trường THCS Trần Phú tổ chức hội nghị  tổng kết thực tập sư phạm  khóa 37.

Đến dự hội nghị tổng kết có :
  - Ông Hoàng Sỹ Hòa – Phó trưởng phòng GD- ĐT Đức Trọng, Phó ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp huyện.
 - Ông : Đặng Trọng Hộ - Trưởng Phòng đào tạo trường CĐSP Đà Lạt
  Ông Lê Duy An – Trưởng khoa tự nhiên trường CĐSP Đà Lạt
  - Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ - HT nhà trường , trưởng ban chỉ đạo TTSP trường THCS Trần Phú.
  - Ông Đặng Quốc Việt – PHT
  - Bà Cao Thị Mỹ  Hạnh – PBT chi bộ - PHT
  - Cùng toàn thể GV – NV trường THCS Trần Phú là thành viên trong ban chỉ đạo TTSP.
  - Bà Dương Thị Thu Lan – Trưởng đoàn thực tập sư phạm , cùng 29 giáo sinh trường CĐSP Đà Lạt khóa 37.

Hội nghị được nghe báo cáo, đánh giá, kết quả thực tập sư phạm và cũng rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu của quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo PGD Đức Trọng và lãnh đạo Trường CĐSP Đà Lạt.
     Trong hội nghị cũng được nghe giáo sinh trong đoàn thực tập chia sẻ những suy nghĩ  của họ trong thời gian học nghề tại trường THCS Trần Phú. Qua đó hội nghị cũng cảm nhận được qua đợt thực tập này các em đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm lớp cũng như trong các hoạt động phong trào.
       Cũng trong hội nghị, danh sách giáo sinh đạt kết quả xuất sắc trong đợt thực tập này được thông qua. Ban chỉ đạo TTSP trường THCS Trần Phú  trao phần thưởng tới các giáo sinh đạt kết quả xuất sắc. Đây là món quá có giá trị tinh thần rất lớn với các em giáo sinh.
   Hội nghị khép lại  lúc 17 giờ cùng ngày. Chắc hẳn khi về lại trường CĐSP Đà Lạt, ngôi trường Trần Phú sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em giáo sinh.

Bài viết: Ngọc Trâm