12:39 EST Thứ ba, 29/11/2022 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 26


Hôm nay : 13578

Tháng hiện tại : 357441

Tổng lượt truy cập : 11363964

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM    Thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm, chiều ngày 18 tháng 3 năm 2017, Ban chỉ đạo thực tập sư phạm và toàn thể giáo sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tiến hành tổng kết đợt thực tập sư phạm tại trường THCS Trần Phú.

Về dự tổng kết hôm có :
-         Ông Lê Duy An- trưởng khoa tự nhiên, ban chỉ đạo TTSP của trường CĐSP Đà Lạt.
-         Ông Trần Quang Bình - chuyên viên phòng GD&ĐT Đức Trọng.
-         Bà Nguyễn Thị Quỳnh - BTCB, HT, trưởng ban chỉ đạo TTSP
-         Quý thầy cô trong Ban chỉ đạo TTSP
-         Ông Nguyễn Hữu Nhân - trưởng ban đại diện CMHS
-         Ông Đào Trọng Nghĩa- phó ban đại diện CMHS
-         HĐSP trường THCS Trần Phú, Sinh viên TTSP K.39 của trường CĐSP Đà Lạt
-         Thay mặt Ban chỉ đạo TTSP, cô Nguyễn Thị Quỳnh – Hiệu Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết, trong đó nêu rõ: “Đoàn sinh viên về thực tập tại trường THCS Trần Phú có 29 giáo sinh ở các bộ môn Toán – Tin, Ngữ văn, Hóa – Sinh và Tiếng anh. Trải qua 5 tuần thực tập, các em giáo sinh đã chấp hành nghiêm túc mọi quy định về công tác thực tập; tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường; các em có sự trưởng thành rõ rệt về phương pháp, kĩ năng sư phạm; nhiều em đã tự tin thể hiện bản thân trong các giờ dạy và trong giáo dục học sinh…”.
    Để động viên, khích lệ các em giáo sinh, Ban chỉ đạo TTSP đã trao giấy chứng nhận, quà cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập. Qua Báo cáo tổng kết chúng ta thấy những thành tích vượt trội của sinh viên học nghề K.39 CĐSP Đà Lạt so với các khóa trước. Đó là khởi đầu tốt đẹp dẫn dắt các em bước vào nghề.            Lời phát biểu của ông  Lê Duy An- trưởng khoa tự nhiên, Ban chỉ đạo TTSP của trường CĐSP Đà Lạt cũng như quý vị đại biểu đã cổ vũ, căn dặn các em sinh viên trước ngưỡng cửa vào nghề.
    Rồi đây các cô cậu sinh viên sẽ trở lại mái trường CĐSP Đà lạt tiếp tục học tập . Chắc hẳn dư âm của giờ phút này đây, những kỉ niệm của đợt học nghề sẽ được các em xếp vào hành trang cuộc đời.
   Cuối cùng, trưởng đoàn sinh viên TTSP K.39 thay mặt cho các bạn sinh viên đã phát biểu cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường, cảm ơn sự tận tình chỉ bảo và động viên của các thầy cô trong những ngày các em thực tập tại trường. Đồng thời, cũng xin hứa sẽ phát huy những kinh nghiệm đã học được từ các thầy, cô của trường THCS Trần Phú để vận dụng vào công tác sau này.
    Trong khoảng thời gian ngắn thực tập tại trường, đoàn giáo sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò trường THCS Trần Phú.
 
                                            Bài viết: Ngọc Trâm


Một vài hình ảnh lưu niệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn