15:26 EST Chủ nhật, 21/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HĐSP NĂM HỌC 2016 - 2017

- Được sự nhất trí của lãnh đạo PGD & ĐT Đức Trọng, chính quyền địa phương.
- Nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động của năm học, sáng ngày 23/5/2017, trường thcs Trần Phú tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017.
   Về tham dự hội nghị có:
-         ông Nguyễn Hữu Nhân- Trưởng ban đại diện CMHS
-         Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường
-         Bà Cao Thị Mỹ Hạnh- Phó BT chi bộ, PHT.
-          Ông Đặng Quốc Việt- PHT
-         Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên đang giảng dạy và làm việc tại trường.

Mở đầu hội nghị, thay mặt BTC, cô Trương Thị Mĩ Dung tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu
    Ông Đặng Quốc Việt- Phó HT báo cáo tổng kết về công tác chuyên môn. Qua đó, giúp quý thầy cô phát huy những mặt mạnh đã đạt được và rút kinh nghiệm, khắc phục những vấn đề còn hạn chế.
Hội nghị nghiêm túc, lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 do bà Cao Thị Mỹ Hạnh- Phó HT,Phó BTCB trình bày. Toàn thể quí thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên có mặt tại hội nghị nhất trí cao với báo cáo tổng kết của Ban giám hiệu nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng tập thể, cá nhân đạt hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ năm học. Những tràng pháo tay vang dội, đem lại không khí vui tươi cho hội nghị
Thay mặt ban địa diện CMHS, Ông Nguyễn Hữu Nhân phát biểu cảm ơn. Chương trình hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017 của trường THCS Trần Phú khép lại. Với sự phấn đấu nổ lực hết mình của BGH, Quý thầy cô, CB công nhân viên, năm học 2016-2017 trường THCS Trần Phú đạt được những thành tích đáng khích lệ.
                                                                Bài viết: Ngọc Trâm