13:06 ICT Thứ hai, 19/02/2018 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC : NĂM HỌC 2013 - 2014

Hôm qua, ngày 7/10/2013, được sự chỉ đạo của cấp trên, trường THCS Trần Phú tổ chức hội nghị cán bộ - công chức - viên chức để đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và đề ra kế họach nhiệm vụ cho năm học 2013 - 2014.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Quang Thái, huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục huyện Đức Trọng; các vị đại biểu đại diện cho chi bộ, chính quyền tổ dân phố 15,17; sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Nhân ( Trưởng ban đại diện CMHS ) và các vị trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Việt ( Phó HT ) đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả năm học 2012-2013. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh (HT nhà trường) trình bày dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014 và một số quy định cơ bản về các mặt khen thưởng trong nhà trường.
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Quang Thái, trưởng phòng giáo dục đã ghi nhận những thành tựu đã đạt được của nhà trường đồng thời chỉ ra những thách thức mà nhà trường cần giải quyết trong năm học tới. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà  trường cám ơn những ghi nhận của lãnh đạo cấp trên và  xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ do cấp trên giao cho.
   Trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã được nghe các ý kiến tham luận của các tổ về những biện pháp để hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học. Hội nghị cũng đã bầu ra một ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013-2015 và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong năm học 2013-2014.

Hội nghị kết thức vào lúc 17 giờ 50 cùng ngày.

Những hình ảnh trong Hội nghị.

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng Hội nghị

Đ/c Đặng Quốc Việt ( Phó HT ) trình bày dự thảo báo cáo kết quả năm học 2012-2013

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh (HT nhà trường) trình bày dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014

Ông Nguyễn Quang Thái : Huyện ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và đào tạo - phát biểu chỉ đạo trong hội nghị