19:15 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nay : 10947

Tháng hiện tại : 98478

Tổng lượt truy cập : 12152995

GẶP MẶT GIÁO SINH TTSP KHÓA 36 TRƯỜNG CĐSP ĐÀ LẠT

      Thực hiện công văn số 93 và công văn số 385B của Trường CĐSP Đà Lạt, phối hợp với Sở giáo dục – đào tạo Lâm Đồng, Phòng giáo dục - đào tạo Huyện Đức Trọng và Trường THCS Trần Phú về Kế hoạch – Hướng dẫn công tác thực tập sư phạm khóa 36 năm học 2013-2014.

      Sáng nay ngày 17/02/2014 trường THCS Trần Phú đón 29 em sinh viên trường Cao Đẳng sư phạm Đà Lạt, thuộc 8 chuyên ngành đào tạo:  Sinh - Hóa, Địa –KTNN , Toán, Văn, Tiếng Anh, Vật lí-KTCN, Âm nhạc, Tin học về thực tập sư phạm tại trường trong thời gian 5 tuần (từ ngày 17 tháng 02 năm 2014 đến ngày 23 tháng 03 năm 2014)

      
   Nhà trường đã báo cáo với Đảng ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với phụ huynh học sinh để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em về nơi ở, sinh hoạt trong thời gian thực tập tại nhà trường. Trước đó chiều ngày 15/02/2014 nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với Đoàn giáo sinh thực tập của trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt.
      Ngay trong buổi sáng chào cờ đầu tuần các em sinh viên đã tập trung tham dự đông đủ, được gặp gỡ với Thầy cô và các em học sinh nhà trường.      
Tại buổi gặp mặt đầu tiên em Nguyễn Thị Thùy Trang - Đại diện Đoàn thực tập đã phát biểu chúc mừng, cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của nhà trường đối với Đoàn và hứa sẽ chấp hành nghiêm túc quy định, nội quy của nhà trường và địa phương, có ý thức tự giác tích cực học hỏi trong công tác chủ nhiệm lớp và thực tập giảng dạy, để lại ấn tượng tốt đối với các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Thay mặt 29 sinh viên thực tập đã gửi tặng tiết mục văn nghệ đặc sắc và những bông hoa tươi thắm tới HĐSP nhà trường.         Phát biểu tại buổi chào cờ  Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên trong thời gian các em thực tập tại nhà trường, mong rằng trong 05 tuần thực tập, 29 sinh viên sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                Nguồn tin : thcstranphu
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn