07:18 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 32


Hôm nay : 12047

Tháng hiện tại : 289054

Tổng lượt truy cập : 12694120

"ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" KHỐI THCS CỤM THỊ TRẤN LIÊN NGHĨA

      Hôm nay ngày 18/42013, tại trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia" dành cho học sinh THCS cụm Thị Trấn Liên Nghĩa huyện Đức Trọng.
     Đến với cuộc thi có 4 đội chơi đến từ 4 trường trong cụm Thị trấn Liên Nghĩa gồm : THCS Lê Hồng Phong, THCS Trần Phú, THCS Nguyễn Trãi, trường PT DTNT huyện Đức Trọng.
   Cuộc thi là sân chơi kiến thức mới dành cho các em học sinh Lớp 8. Chương trình được thực hiện dưới hình thức gameshow, mỗi gameshow có 4 đội tham gia dự thi và các đội trả lời câu hỏi liên quan đến những nội dung kiến thức của chương trình THCS và kiến thức xã hội phù hợp với lứa tuổi.
   Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp chất lượng được đánh giá rất cao do đã có sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất đến biên tập nội dung chặt chẽ. Kết thúc hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh cùng PHHS. Đội tuyển THCS Trần Phú đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế.
   Điều đáng ghi nhận qua cuộc thi là đã giúp các em có ý thức hơn trong việc phát huy năng lực học tập, qua đó rèn luyện cho các  em tính sáng tạo, nhạy bén trong việc khám phá nguồn tri thức, biết hợp tác với bạn bè, rèn luyện kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi học sinh THCS. Cuộc thi đã tạo được một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia.
Lọt qua các vòng loại, 4 đội thi của cùng nhau so tài ở 4 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, và Về đích. Kết quả đội THCS Trần Phú đã xếp thứ nhất với 275 điểm, THCS Nguyễn Trãi xếp thứ hai với 260điểm và THCS Lê Hồng Phong xếp thứ ba với 237điểm, Trường PT DTNT huyện xếp thứ 4.
Với kết quả này, đội THCS Trần Phú sẽ đại diện cho cụm Thị Trấn Liên Nghĩa tranh tài vòng chung kết toàn huyện diễn ra vào ngày 24/4 tới.
           Đội học sinh cùng các cổ động viên THCS Trần Phú, trước giờ thi đấu.
               Các đội chơi đang chuẩn bị sẵn sàng bước vào cuộc tranh tài "leo núi"
Hội trường THCS Lê Hồng Phong, đơn vị đang cai - đã rất đông cổ động viên và các Thầy cô giáo đến cổ vũ cho các đội chơi.
        Vòng nguyệt quế đã được trao cho các em học sinh xuất sắc đến từ đội THCS Trần Phú


 Niềm vui chiến thắng của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh và cổ động viên


  1.  

Tác giả bài viết: vumanhtuan

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn