07:47 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 24

Khách viếng thăm : 39


Hôm nay : 12344

Tháng hiện tại : 289351

Tổng lượt truy cập : 12694417

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

          Lễ khai giảng năm học mới khép lại, nhưng còn đọng lại không khí hứng khởi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích . Năm học 2013-2014 là năm học  thầy trò trường THCS Trần Phú cùng nhau duy trì, giữ vững và phát huy các tiêu chí, tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia , đạt danh hiệu trường tiên tiến. Tiếp tục thực hiện phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đaọ đức Hồ Chí Minh”; “ Mỗi thầy cô là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” ; “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” có hiệu quả hơn. Trong việc thực hiện các phong trào thi đua của trường hoạt động đội đóng vai trò không nhỏ.Hoạt động đội thực sự đã và đang  được quan tâm 
            Được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Đức Trọng , hội đồng đội thị trấn Liên Nghĩa ; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 15 phút ngày 12/9/2013  Liên đội trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013 – 2014 nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 – 2013 và đề ra chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra .       Đại hội Liên Đội trường THCS Trần Phú vinh dự chào đón quý vị đại biểu, khách quý: Anh Phan Đình Quý- phó bí thư huyện Đoàn , Chủ tịch hội đồng đội huyện Đức Trọng; Chị Quan Thị Huệ - Chủ tịch hội đồng đội Thị trấn Liên Nghĩa ; Bác Nguyễn Hữu Nhân- Trưởng ban đại diện CMHS ; các anh chị tổng phụ trách của các liên đội trong huyện nhà ; thầy Vũ Mạnh Tuấn- thay mặt ban chi ủy chi bộ ; thầy Lưu văn Du- chủ tịch công đoàn trường ;thầy Nguyễn Đình Hải- bí thư chi đoàn; các thầy cô giáo chủ nhiệm . Đại hội cũng vui mừng chào đón  60 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp của Liên đội, và những bạn đội viên tiêu biểu của các Liên đội trường bạn.
 
            Mở đầu chương trình đại hội là chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc , ấn tượng được dàn dựng công phu mang tính thẩm mĩ cao .
       Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc; tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh  và hình ảnh của anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu . Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu .
 
          Sau khi nghe báo  tổng kết hoạt động đội năm học 2012-2013 và chương trình hoạt động đội năm học 2013-2014, đại hội đến phần tham luận của các chi đội. Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đại biểu, cấp ủy ban giám hiệu nhà trường, hội đồng đội thị trấn, huyện.
          Đại hội sáng suốt bầu những  đội viên tiêu biểu, ưu tú vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2013-2014.
 
          Đại hội Liên đội trường THCS Trần phú bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên là đại biểu dự đại hội. Hi vọng từ thành công của đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.
                                                                                    
                                                                          Bài viết: Ngọc Trâm
                                                                          Photo: Đình Vĩnh

Sau đây là những hình ảnh trong Đại hội:

Clip ảnh :


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn