07:30 ICT Thứ sáu, 30/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

CHUNG KẾT "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục & Đào tạo về tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm học 2012-2013, ngày 09 và 10 tháng 4 năm 2013, trường THCS Trần Phú đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi  Đường lên đỉnh Olympia cấp trường.
Với sự tham gia cổ vũ và động viên sôi nổi của các bạn học sinh, cùng các thầy cô giáo.
          Trong các vòng thi, các thí sinh  đã phải trổ hết tài năng để vượt qua nhiều câu hỏi thú vị từ chương trình.
Và trong buổi thi chung kết đã chọn ra được 6 bạn từ vòng thi trước và được chia thành 3 đội đã tiếp tục tranh tài leo núi qua các vòng thi: Khởi động - Vượt chướng ngại – Tăng tốc - Về đích.
        Không những được trả lời kiến thức ở đều tất cả các môn học trong nhà trường mà các em còn được mở rộng tìm hiểu thêm về nội dung kiến thức ngoài cuộc sống.
          Hội thi đường lên đỉnh Olympia  là sân chơi bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường. Qua đây các em sẽ mạnh dạn, kích thích các em phát huy được năng lực học tập, tự tin và có tư duy sáng tạo, biết hợp tác, nhạy bén trong việc ứng xử tình huống,… trong môi trường thân thiện, góp phần thúc đẩy hoạt động học tập và tu dưỡng đạo đức tốt hơn, đó cũng là một trong những điều kiện để đánh giá chất lượng dạy và học của  nhà trường.
         Qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được 3 học sinh xuất sắc nhất để tham dự thi "Đường lên đỉnh Olympia" cấp cụm sắp tới.

Sau đây là những hình ảnh cuộc thi:

15 em học sinh được chọn chia thành 5 đội thi đấu vòng 3

Đội 1

Đội 2

Đội 3

Đội 4

Đội 5

Phần quà đặc biệt 5 đội chơi đã chiến thắng trong phần "Thử sức cùng khán giả"

Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng , trưởng BTC cuộc thi nhận xét sau vòng thi thứ 3, và thông báo kết quả 6 em học sinh được chọn tiếp tục vào vòng thi thứ 4.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Trưởng BTC, Cô Cao Thị Mỹ Hạnh - Phó BTC cuộc thi trao "vòng nguyệt quế" cho 3 em học sinh xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: vumanhtuan