13:05 EST Thứ ba, 29/11/2022 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 46


Hôm nay : 13578

Tháng hiện tại : 357605

Tổng lượt truy cập : 11364128

CHUNG KẾT CUỘC THI "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA" CẤP HUYỆN : NĂM HỌC 2013 - 2014

     Ngày 25/4/2014, cuộc thi  “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” năm học 2013- 2014 vòng huyện đã diễn ra tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng. Cuộc thi có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các trường : THCS Hiệp Thạnh, THCS Tân Hội, THCS Phú Hội, THCS Trần Phú, THCS Tà Năng và THCS Bình Thạnh.


Ông Nguyễn Đình Phú - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng - phát biểu khai mạc.              Đội vô địch " THCS Trần Phú"         Đội trường THCS Trần Phú gồm có ba bạn học sinh: Phan Tất Thành 8A2, Lọoc Ánh Nguyệt 8A2 và bạn Phan Thanh Huyền 8A3. Các đội thi có mặt trong cuộc thi hôm nay là những đội đã xuất sắc vượt qua vòng thi ở các cụm. Cuộc thi  “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” rất quen thuộc với các bạn học sinh và là sân chơi kiến thức uy tín và nổi tiếng nhất toàn quốc. Tại huyện Đức Trọng cuộc thi đã được các thầy cô trong ban tổ chức và ban cố vấn  chuẩn bị công phu, phương tiện đầy đủ và hiện đại để tạo ra một chương trình hấp dẫn và hoành tráng. Hôm nay các thầy cô và khán giả đã được sống trong bầu không khí sôi nổi, gay cấn qua các vòng thi: Khởi Động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Các đội thi đã thể hiện được sự thông minh, nhanh nhạy và sự sôi nổi của tuổi trẻ khi nỗ lực vượt qua các đội bạn để chiến thắng trong từng phần thi. Bạn Thái Khắc Đức An  học sinh Lớp 7 trường Trần Phú đã xuất sắc trong  phần thi thử sức với khán giả, bạn Nguyễn Hoàng Đức Dương cũng là học sinh Lớp 7 của trường Trần Phú đã trả lời được câu hỏi tiếng Anh hóc búa của chương trình, khi mà cả 6 đội chơi đều chịu bó tay, em đã được các thầy cô trong ban cố vấn khen ngợi. Kết quả cuối cùng trường THCS Trần Phú đã giành được vòng nguyệt quế của cuộc thi với số điểm rất thuyết phục là 250 điểm, đội Á quân là đội trường THCS Tân Hội với số điểm là 175 điểm, hai đội có cùng số điểm là 170 điểm nên đồng  giải ba là trường THCS Tà Năng  và THCS Phú Hội.
Xin chúc mừng các đội thi, và chúc mừng đội thi của trường THCS Trần Phú đã xuất sắc và giữ vững được danh hiệu “Vô địch” trong 2 năm liền của chương trình  “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” cấp huyện. 


                         Biên tập : Thanh Trúc - Mạnh Tuấn

                         
TOÀN CẢNH CUỘC THI:Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn