18:25 EST Thứ ba, 23/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

THAM QUAN, DU LICH HÈ 2014

Trong 3 ngày, từ 27 đến 29/7/2014, Công Đoàn trường THCS Trần Phú đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường cùng gia đình một chuyến dã ngoại tham quan, vui chơi trên khắp thành phố du lich Nha Trang.
Tham quan du lịch, nghỉ dưỡng là hoạt động định kỳ hàng năm mà Công đoàn Trường tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các CB, GV, NV có những ngày nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, chuẩn bị cho năm học mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để CB, GV, NV công đoàn viên giao lưu, tăng tính gắn kết giữa các cá nhân cũng như các bộ phận với nhau.
      Những tiếng cười giòn tan hòa cùng tiếng sóng biển như xóa tan những mệt mỏi của công việc thường ngày.
Chuyến du lịch đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Toàn cảnh chuyến du lịch.