09:07 ICT Thứ hai, 23/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

LỄ HỘI PONGOUR VALENTINE 2014

Trong ngày 13 và 14/2, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức lễ hội tại khu du lịch thác Pongour, còn gọi thác Bảy tầng, được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất thác” , nằm trên địa bàn huyện Đức Trọng, được đánh giá là thác đẹp và hùng vĩ bậc nhất Nam Tây nguyên trong hai ngày 13-14/2.

Lễ hội Pongour rằm tháng giêng năm nay được tổ chức lồng ghép với lễ Valentine (14.2), là sự kiện văn hóa du lịch nằm trong chuỗi hoạt động của Năm du lịch quốc gia 2014 Tây nguyên - Đà Lạt .

Hòa chung không khí ấy, nhà trường cùng công đoàn đã tổ chức cho CĐV cùng gia đình đi thăm quan và tham dự lễ hội ngay từ chiều ngày 13/2.
Mọi người  được đắm mình trong dòng thác với kỹ thuật đặc tả và đèn LED đổi màu thác nước tạo hiệu ứng cho dòng thác lung linh huyền ảo…

Kết thúc đêm Ước nguyện cầu duyên, cả ngọn thác hùng vĩ càng lung linh hơn, rực rỡ hơn bởi màn bắn pháo hoa ấn tượng.

Toàn cảnh đêm 13/2/2014.