21:03 EDT Thứ sáu, 19/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 158


Hôm nay : 1596

Tháng hiện tại : 33656

Tổng lượt truy cập : 3195420

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20 - 10 - 2014

     

     Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường THCS Trần Phú đã tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ đối với sự phát triển của Trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 84 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).
   Ngày 20-10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".
     Trong buổi lễ, thay mặt ban nữ công nhà trường, đ/c Ngô Thị Bích đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 84 năm qua .
     Đồng chí Lưu Văn Du – Chủ tịch CĐ thay mặt BCHCĐ và toàn thể CĐV nam nhà trường, chúc sức khỏe - hạnh phúc và thành công trong cuộc sống tới nữ CĐV và gửi tặng tình cảm của anh em bằng những bông hoa tươi thắm nhất. 
      Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em tổ nữ công của trường THCS Trần Phú vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi  khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu LĐTT, CSTĐ cấp cơ sở và cấp tỉnh. 
      Trong buổi lễ, các chị em còn được nhận rất nhiều món quà tinh thần đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nam công của nhà trường gửi tặng, chúc các chị em nữ công của nhà trường luôn tươi thắm và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
   Cũng trong buổi lễ BCHCĐ đã trao giải thưởng cho những CĐV đã có bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết: Tấm gương điển hình tiến tiến "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014.
     Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các CB – GV - CNV. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung THCS Trần Phú như ấm áp hơn. Tất cả mọi người đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.
                                           
Nguồn tin : BCHCĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn