22:39 EDT Chủ nhật, 23/09/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Tháng hiện tại : 52014

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

CHUYÊN ĐỀ:“PHỤ NỮ KHỎE ĐẸP”

Phụ nữ là những loài hoa
                           Tỏa hương thơm mát vang xa đất trời!

Vâng! Các chị em- một nửa xinh đẹp của thế giới thật là hạnh phúc bởi hôm nay là ngày 8/3. Hòa cùng  không khí cả nước đang rạo rực đón chào ngày quốc tế phụ nữ, lúc 15h 00phút  ngày 8/ 3/ 2018, Công đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức  chuyên đề “ Phụ nữ khỏe đẹp”.
         Tham dự lễ kỉ niệm 108 năm  ngày QTPN hôm nay, ngoài sự có mặt của tất cả các công đoàn viên Công đoàn trường THCS Trần Phú  còn có ban đại diện CMHS.
        Như chúng ta đã biết “ Sức khỏe là vàng”. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, họ có vai trò vô cùng to lớn đối với gia đình xã hội. Chính vì vậy nội dung chương trình hôm nay là những cuộc thi nhằm hướng tới “ Phụ nữ khỏe đẹp”.
     Mở đầu chương trình : “ Thi đập niêu” với sự tham gia của các 4 đội : tổ Toán tin, tổ Văn phòng, tổ Văn- Sử, địa & GDCD, tổ Lý- Hoá-CN, tổ Tiếng Anh- TDNH. Với khả năng dẫn chương trình rất hấp dẫn của em-xi – MC Mạnh Tuấn, Văn Thiện, Đình Hải cùng với lòng nhiệt huyết của các thí sinh khiến cho cuộc thi hết sức sôi động lý thú. Những tràng pháo tay của cổ động viên vang lên liên hồi …. Sân trường Trần Phú như vỡ òa trong niềm vui.
    Tiếp theo chương trình cuộc thi “ Đi xe máy chậm” cũng diễn ra hết sức gay cấn, lý thú. Cổ động viên hồi hộp chờ đợi phần thắng thuộc về tập thể nào? Tiếng cười, tiếng nói, tiếng vỗ tay hòa cùng tiếng reo hò tưởng chừng không dứt.
    Đặc biệt “ Thi chân sút vàng” mang khí thế của đội  tuyển U23 Việt Nam. Vận động viên thi đấu không ai khác mà là “chị em” của các  tổ Toán tin, tổ Văn phòng, tổ Văn- Sử, địa & GDCD, tổ Lý- Hoá-CN, tổ Tiếng Anh- TDNH. Từ các thủ môn đến các động tác sút bóng cừ khôi của các cầu thủ đem đến cho khán giả cũng như cổ động viên những phút giây hồi hộp, những tràng pháo tay vang dội.
      Cuối cùng là “ Thi kéo co”. Phần cuối của chương trình nhưng các vận động viên tham gia hết sức nhiệt tình căng tràn khí thế. Trước sự quyết tâm của hai đội chơi khiến cuộc thi rất khó bề phân thắng bại. Cả hai đội đều ngang sức ngang tài. Trải qua những giây phút gây cấn, căng thảng cuối cùng phần thắng đã nghiêng về đội của tổ Văn- Sử, địa & GDCD.
      Chuyên đề “ Phụ nữ khỏe đẹp” khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi. Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ, ban tổ chức, Công đoàn trường đã đem đến sân chơi bổ ích , một món quà lớn cho chị em trường THCS Trần Phú .

Bài viết: Ngọc Trâm
HÌNH ẢNH ĐẸP 8.3

Trước đó, vào buổi Chào cờ sáng thứ 2 ngày 05/3/2018. Tổ TD-Nhạc-Họa cũng đã phối hợp tổ chức Ngoại khóa " Kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/32018)".

Buổi ngoại khóa về chủ đề ngày 8/3 đã kết thúc rất tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng mỗi giáo viên và học sinh.