18:22 EST Thứ ba, 23/01/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN - GIÁP NGỌ 2014

Sau một thời gian nghỉ Tết,theo thông lệ hằng năm, vào lúc 15h chiều ngày thứ Bảy (mùng 9 Tết), công đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức buổi họp mắt đầu năm.

Phòng hội đồng trường vẫn còn nguyên dấu ấn trang trí của kỳ nghỉ lễ cổ truyền với hoa mai,bánh mứt và không khí của mùa xuân càng thêm đậm nét với tiếng nói cười rộn ràng của các thầy cô lâu ngày gặp lại.
       Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui tươi sôi nổi với các hoạt động như đánh cờ tướng, thi Karaoke, hát tự chọn, đọc thơ và chương trình chiếc nón kì diệu.Người chiến thắng ở từng câu hỏi được mừng tuổi với những chiếc phong bì đỏ mang đầy may mắn.Cuộc thi đấu cờ tướng càng thêm  sức sống của tuổi trẻ khi bên cạnh những kỳ thủ lão luyện như thầy Du,thầy Vịnh, thầy Ngoạn, thầy Liệu,…..còn có sự góp mặt của kỳ thủ siêu trẻ Thái Khắc Đức An.
          Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui.Mọi người ai cũng được tiếp thêm sinh lực để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh vui xuân.

Toàn cảnh.