03:56 EST Thứ tư, 16/01/2019 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


Hôm nay : 640

Tháng hiện tại : 19106

Tổng lượt truy cập : 3321417

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN THCS TRẦN PHÚ : NĂM HỌC 2013 - 2014

        Công đoàn là một thành viên của hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Công đoàn có chức năng phối hợp với Nhà trường và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật quy định. Công đoàn chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên. Để tổ chức các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thì có rất nhiều lực lượng tham gia, rất nhiều yếu tố đóng góp, trong đó công đoàn đóng góp một phần không nhỏ. Công đoàn cơ sở trường THCS trần Phú  cũng không ngoại lệ một tổ chức như thế.
          Được sự đồng ý của cấp Ủy, BGH chiều nay vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 19/9/2013, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2012- 2013, triển khai  công tác năm học 2013 -2014. Tham dự hội nghị có 75 công đoàn viên trong toàn trường. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Nguyễn Thị Quỳnh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Trần Phú .
         Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012- 2013 cho thấy hoạt động của Công đoàn nhà trường có nhiều đổi mới, thiết thực và hiệu quả . Một số hoạt động mang tính nhân văn như tổ chức hội thi “ Tài năng học sinh trường Trần Phú” ; “ Đêm nhạc tháng 3” “ Ủng hộ Trường Sa” ; thi viết tấm gương điển hình tiên tiến “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Công đoàn đã phối kết hợp với chính quyền  thực hiện, triển khai các nghị quyết cũng như các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
              Năm học 2013-2014 công đoàn trường  tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn. Nội dung giải pháp thực hiện các hoạt hoạt động trọng tâm của công đoàn cho thấy công đoàn trường THCS thực sự là một mái ấm gia đình lớn đáng tin cậy cho  tất cả các công đoàn viên.
              Hội nghị đã tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp hết sức sôi nổi, tâm huyết của các công đoàn viên. Đặc biệt là  những ý kiến chỉ đạo sát sao, chân thành của  đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị đều đánh giá cao những nỗ lực hết mình của Ban chấp hành công đoàn đã và đang làm, động viên, chia sẻ và sẵn sàng cùng chung sức để xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú  ngày càng vững mạnh và phát triển.
        Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.
  Tại hội nghị, tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn đã biểu quyết nhất trí cao các chỉ tiêu và biện pháp để cùng nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới. Trong năm 2013-2014, công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện theo chiều sâu các chương trình hoạt động và tập trung vào các chỉ tiêu đề ra.
    Hội nghị kết thúc, trên gương mặt mỗi người không dấu nổi niềm tin và hi vọng hứa hẹn một năm học mới hoạt động công đoàn  gặt hái được nhiều thành tích.
                                                                                                                 Bài viết: Ngọc Trâm

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tiêu điểm

LIÊN KẾT SITE