13:27 ICT Thứ bảy, 26/09/2020 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 6


Hôm nay : 1968

Tháng hiện tại : 87518

Tổng lượt truy cập : 4412439

HỘI NGHỊ CĐCS TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2014 - 2015

     Khởi đầu một năm học mới, với chức năng phối hợp với Nhà trường và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật quy định, việc tổ chức hội nghị công đoàn cơ sở là điều tất yếu.
- Căn cứ vào kế hoạch của Công Đoàn giáo dục huyện Đức Trọng về hướng dẫn tổ chức hội nghị tổng kết và phướng hướng hoạt động công đoàn năm học 2014-2015.
- Được sự chỉ đạo và nhất trí của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 18/9/2014, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2014 -2015.

  


    Tham dự hội nghị có đầy đủ công đoàn viên trong toàn trường. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Quốc Việt – Phó bí thư chi bộ, PHT nhà trường. .
      Đống chí: Lưu Văn Du - chủ tịch công đoàn trường báo cáo phương hướng hướng nhiệm vụ năm học 2014- 2015. Qua đó cho thấy năm học mới- một năm học Công đoàn cơ sở Trần Phú có rất nhiều hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa.
      Hội nghị đã nghiêm túc thảo luận và góp ý phương hướng nhiệm vụ năm học. Tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn đã biểu quyết nhất trí cao các chỉ tiêu và biện pháp đề ra của BCH Công đoàn. Đặc biệt BCH Công đoàn cũng như tất cả các anh chị em công đoàn viên đã chú ý lắng nghe  những ý kiến chỉ đạo sát sao, hiệu quả của  đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
     Cũng trong  dịp này, Ban chấp hành Công đoàn  trường THCS Trần Phú thông qua quyết định khen thưởng của CĐGD huyện Đức Trọng cho CĐV có thành tích xuất sắc, quyết định trao giải thưởng cuộc thi viết Công đoàn Việt Nam 85 năm hình thành và phát triển.
    Quyết định công nhận tổ trưởng công đoàn năm học 2014- 2015 được công bố và trang trọng trao tới các đồng chí tổ trưởng với niềm tin: họ là những cánh tay đắc lực dẫn dắt hoạt động công đoàn sôi nổi và thiết thực.
          Hơn hai tiếng đồng hồ trôi qua, hội nghị thành công tốt đẹp. Hy vọng năm học mới , công đoàn cơ sở Trần Phú tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn. Hơn thế nữa Công đoàn  mãi mãi là mái ấm gia đình lớn, là điểm tựa của tập thể CBCNV Trần phú .

                                                                       Bài viết: Ngọc Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tiêu điểm